Niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu

Theo dõi trên:
Nội dung
Niềng răng invisalign là dịch vụ nha khoa được đông đảo khách hàng lựa chọn bởi mang nhiều ưu điểm vượt trội. Vượt qua mọi vấn đề của các phương pháp chỉnh nha truyền thống, phương pháp này giúp tạo nhiều thuận lợi cho khách hàng, đồng thời cho bạn quá trình điều chỉnh nha đầy thẩm mỹ. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về dịch vụ niềng răng không mắc cài invisalign tại nha khoa.

Một hàm răng lệch lạc, khấp khểnh, hô – móm, thưa bên cạnh gây ra các trở ngại về quá trình ăn uống còn khiến thẩm mỹ gương mặt bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bên cạnh đó, răng xấu còn là nguyên nhân gây các vấn đề, bệnh lý răng miệng. Do đó, bạn nên sớm thực hiện niềng răng chỉnh nha để được sở hữu hàm răng thẩm mỹ và khỏe mạnh.

Niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu 1
Niềng răng là giải pháp khắc phục hầu hết mọi sai lệch về vị trí răng*

Niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng invisalign hay còn gọi là phương pháp niềng răng không mắc cài, là kỹ thuật chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Theo đó, thay vì phải đeo các mắc cài khó chịu trên răng trong suốt khoảng thời gian dài, người bệnh chỉ cần sử dụng các khay niềng nhựa trong suốt, có thể tháo lắp được để thực hiện việc nắn chỉnh răng về vị trí mong muốn trên cung hàm. Tuy nhiên niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền với phương pháp này cũng là điều khiến không ít khách hàng phải đắn đo.

Niềng răng invisalign hiện nay được sản xuất tại Mỹ. Các trung tâm nha khoa uy tín tại Việt Nam phải gửi các số liệu thu nhận chính xác từ răng hàm của mỗi khách hàng qua bộ phận Labo Mỹ để các kỹ thuật viên chế tác thành bộ khay niềng tương thích. Do đó, chi phí áp dụng phương pháp này khá cao. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ niềng răng trả góp tại trung tâm nếu không có điều kiện chi phí trước khi lựa chọn dịch vụ.

Niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu 2
Răng đều đẹp và khỏe mạnh cho bạn nụ cười tự tin*

Niềng răng invisalign tại nha khoa đăng lưu

Đảm bảo an toàn và mang lại quá trình điều răng sai lệch chất lượng nhất đến khách hàng, trung tâm nha khoa Đăng Lưu áp dụng quy trình niềng răng invisalign đạt chuẩn quốc tế, mọi nguyên tắc được thực hiện trong điều kiện vô trùng

Thăm khám và tư vấn

Tùy vào từng sai lệch răng, khớp cắn, bác sĩ tiến hành thăm khám, phân tích cụ thể tình trạng răng miệng. Thông qua nhu cầu sử dụng dịch vụ của khách hàng, bác sĩ lên bảng kế hoạch điều trị cụ thể và tư vấn cho khách hàng các thông tin cơ bản nhất.

Vệ sinh răng miệng

Đảm bảo an toàn cho quá trình niềng răng, đồng thời giúp bạn sở hữu hàm răng khỏe mạnh, bác sĩ tiến hành loại bỏ sạch các vôi răng từ thành nướu đến chân nướu. Bên cạnh đó, mọi bệnh lý như sâu răng, viêm nướu… cũng được điều trị nhanh gọn nếu có.

Niềng răng invisalign tại nha khoa Đăng Lưu 3
Giải quyết mọi vấn đề về răng miệng*

Lấy dấu hàm răng

Bác sĩ sử dụng mẫu thạch cao để lấy dấu hàm răng chính xác nhất, sau đó chuyển các số liệu này sang Mỹ để bộ phận Labo thực hiện việc sản xuất bộ khay niềng Invisalign. Bộ khí cụ này có khoảng từ 20 – 40 chiếc tùy vào mức độ sai lệch răng của mỗi người.

Hướng dẫn tháo lắp khay niềng

Sau khi nhận được bộ khay niềng từ nước ngoài gửi về, bác sĩ giao chúng cho khách hàng. Đồng thời hướng dẫn bạn cách tháo lắp, sử dụng khí cụ, cách chăm sóc vệ sinh răng miệng tại nhà và hẹn lịch tái khám gần nhất.

Theo dõi và kết thúc quá trình điều trị

Thông thường, để hoàn tất quá trình niềng răng, khách hàng cần khoảng từ 18 – 24 tháng. Trong khoảng thời gian này, bạn cần thực hiện tái khám đúng lịch, tuân thủ mọi chỉ định của nha sĩ. Khi quá trình niềng răng Invisalign kết thúc, bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt trên hàm răng và khuôn mặt mình.

Trên đây là các thông tin về dịch vụ niềng răng Invisalign mà nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Mọi thắc mắc về các dịch vụ chỉnh nha cũng như các bệnh lý răng miệng, mọi vấn đề khiếm khuyết về nha khoa, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh và chính xác nhất.