SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:
Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? Em nghe mọi người nói hiện nay phương pháp niềng răng không mắc cài là kỹ thuật chỉnh răng lệch lạc tốt nhất. Tuy nhiên em chưa biết phương pháp này là gì. Nếu em niềng răng lệch lạc thì phải bỏ ra bao nhiêu tiền thực hiện? Mong được nha khoa tư vấn giúp! (Như Quỳnh – Đồng Nai)

Chào Như Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ thắc mắc niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu của mình về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Hiện nay, niềng răng invisalign là một trong những kỹ thuật chỉnh nha hiện đại được đông đảo khách hàng lựa chọn. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ chỉnh nha này, chúng tôi xin được cung cấp một số thông tin dưới đây:

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? 1
Khay niềng răng được chế tạo bằng nhựa, có màu trong suốt*

Niềng răng không mắc cài là gì?

Nếu trước đây bạn lo ngại những mắc cài cố định gây ảnh hưởng đến quá trình chỉnh nha, khiến môi và lưỡi cảm thấy vướng víu thì hiện nay, với sự ra đời các phương pháp niềng răng không mắc cài, những vấn đề này dường như được xóa bỏ. Niềng răng không mắc cài là loại hình điều chỉnh răng mọc sai lệch bằng bộ khay niềng nhựa bao gồm 20 – 40 chiếc với mức niềng răng móm"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">giá niềng răng móm khác nhau, tùy thuộc vào từng cơ địa và mức độ sai lệch răng của mỗi người.

Với phương pháp niềng răng không mắc cài, tính thẩm mỹ trong toàn bộ quá trình niềng răng được đảm bảo bởi khay niềng răng có màu trong suốt, người khác nhìn vào không dễ nhận biết. Bên cạnh đó, khay niềng còn có lực nắn chỉnh mạnh, giúp điều chỉnh tốt răng mọc sai lệch về đúng vị trí cung hàm mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? 2
Khí cụ ôm khít răng, tạo lực nắn chỉnh khá tốt*

Hiện nay, có 2 phương pháp niềng răng không mắc cài là niềng răng 3D Clear và niềng răng Invisalign với các đặc tính riêng biệt. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 loại khí cụ này tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng. Vậy niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu?

Không có một mức chi phí nào cố định cho việc chỉnh răng mọc sai lệch. Bởi mức chi phí niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu được xây dựng theo nhiều yếu tố: loại khí cụ, số khay niềng, tình trạng răng miệng, cơ địa khách hàng… Tuy nhiên, so với các phương pháp chỉnh nha truyền thống, niềng răng không mắc cài được đánh giá là dịch vụ có chi phí khá đắt.

Theo đó, để hoàn thành quá trình niềng răng không mắc cài, bạn có thể phải bỏ ra từ 32 – 140 triệu đồng (3D Clear khoảng từ 32 – 70 triệu đồng, Invisalign từ 72 – 140 triệu đồng). Hiện nay, bạn có thể tham gia dịch vụ niềng răng trả góp tại trung tâm nha khoa để được thực hiện chỉnh nha với phương pháp tốt nhất.

Niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu? 3
Phù hợp với nhiều khách hàng ở xa vì không phải thực hiện thăm khám nhiều lần*

Hy vọng, những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây có thể giúp Như Quỳnh hiểu hơn về phương pháp niềng răng không mắc cài và trút bỏ thắc mắc niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu của mình. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN