SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu?

Theo dõi tại:
Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu? Em nghe nhiều người bảo hiện nay có phương pháp niềng răng trong suốt không cần gắn các mắc cài lên răng. Không biết có thật như vậy không và chi phí áp dụng của kỹ thuật này thế nào? Mong được nha khoa tư vấn giúp ạ! (Mỹ Hạnh – Bình Dương)

Chào Mỹ Hạnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Bên cạnniềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng không mắc cài invisalign cũng được đông đảo khách hàng yêu thích hiện nay. Dưới đây là những thông tin chúng tôi chia sẻ nhằm giúp bạn giải bỏ các thắc mắc của mình:

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu? 1
Răng mọc sai lệch gây ảnh hưởng thẩm mỹ và làm nảy sinh nhiều vấn đề răng miệng khác*

Niềng răng không mắc cài invisalign là gì?

Niềng răng không mắc cài invisalign là phương pháp điều chỉnh nha áp dụng với mọi trường hợp răng mọc lệch nhằm mang về cho khách hàng hàm răng đều đặn, thẳng hàng mà không cần gắn các mắc cài lên răng. Thay vào đó, bác sĩ sử dụng những khay niềng được chế tác bằng nhựa, thân thiện với môi trường khoang miệng, đảm bảo thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị chỉnh nha.

Hơn thế, các khay niềng invisalign có tính tương thích cao, ôm sít vào răng nên cho hiệu quả chỉnh nha cực tốt, giúp rút ngắn thời gian điều trị. Với các khay niềng, bạn có thể tháo lắp thoải mái lúc ăn uống cũng như cần thiết và gắn vào lại sau đó mà không làm thuyên giảm hiệu quả chỉnh nha.

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu? 2
Khay niềng trong suốt, tháo lắp dễ dàng*

Tùy thuộc vào mỗi trường hợp răng miệng và mức độ sai lệch răng, bác sĩ thực hiện thăm khám, kiểm tra, phân tích kỹ càng, đồng thời có kế hoạch điều chỉnh nha cụ thể. Qua quá trình này, mọi vấn đề bệnh lý tồn tại trong khoang miệng cũng đồng thời được khắc phục.

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu?

Niềng răng khểnh tháo lắp invisalign là quá trình điều sử dụng khay niềng răng nhựa để nắn chỉnh nha. Tùy thuộc vào mức độ sai lệch trên răng mà bác sĩ phân chia bộ khí cụ với số lượng khay khác nhau. Chi phí niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu cũng được quy định từ đó.

Bên cạnh đó, mức giá niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu còn được xác định cụ thể qua từng tình trạng răng miệng của mỗi khách hàng cũng như dịch vụ mà bạn lựa chọn. Cụ thể, mức chi phí này có thể dao động từ 70 – 140 triệu đồng.

Niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu? 3
Nên thực hiện thăm khám kỹ lưỡng khi có quyết định chỉnh nha*

Như vậy, để biết chính xác niềng răng không mắc cài invisalign giá bao nhiêu, Mỹ Hạnh cần thực hiện thăm khám, kiểm tra mức độ sai lệch răng cụ thể và nhận tư vấn từ bác sĩ. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn có thêm kiến thức nha khoa bổ ích. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, vấn đề răng miệng, bạn có thể liên hệ về trung tâm để nhận được thông tin giải đáp nhanh nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN