SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng không mắc cài được ưa chuộng năm 2018

Theo dõi tại:
Niềng răng không mắc cài là kỹ thuật được đông đảo người bệnh lựa chọn khi quyết định tham gia chỉnh nha, sửa răng mọc sai lệch. Theo đó, bạn không cần phải đeo các mắc cài cố định lên răng trong suốt quá trình điều trị với hệ thống khay niềng nhựa, tinh tế, giàu thẩm mỹ. Các thông tin cụ thể về niềng răng không mắc cài, mời bạn theo dõi bên dưới đây!

Niềng răng không mắc cài là phương pháp điều chỉnh nha hiện đại, áp dụng hiệu quả với các trường hợp như: răng thưa, răng khấp khểnh, răng mọc lệch lạc, răng hô – móm… Hiện nay có 2 loại khí cụ không mắc cài để bạn lựa chọn là khay niềng 3D Clear và khay Invisalign. Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền cũng được xác định trên chính sự lựa chọn này.

Niềng răng không mắc cài được ưa chuộng năm 2018
Niềng răng mắc cài không có tính thẩm mỹ cao*

Niềng răng không mắc cài – Dịch vụ được ưa chuộng

Để điều chỉnh răng mọc lệch lạc, bạn có thể lựa chọn một trong nhiều hình thức chỉnh nha như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài. Trong đó, niềng răng không mắc cài chính là phương pháp mang nhiều ưu điểm vượt trội được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Không chỉ vậy, để đảm bảo nguồn kinh phí phù hợp cho khách hàng, tại nha khoa còn áp dụng các ưu đãi niềng răng trả góp cho loại hình mà bạn lựa chọn.

Niềng răng không mắc cài sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, loại bỏ mọi hạn chế của các phương pháp niềng răng truyền thống. Theo đó, thay vì phải đeo cố định các mắc cài lên răng, bạn có thể sử dụng khay niềng tháo lắp dễ dàng, có màu trong suốt đảm bảo thẩm mỹ. Với các khay niềng nhựa, bạn không cần lo lắng về việc kích ứng răng, gây tổn thương nướu hay lưỡi.

Niềng răng không mắc cài được ưa chuộng năm 2018 2
Loại hình niềng răng được ưa chuộng nhất 2018*

Hiện nay, loại hình niềng răng không mắc cài được phân định bởi 2 loại khí cụ: khay niềng 3D Clear (được sản xuất trong nước, tại bộ phận Labo của trung tâm hợp kết hợp với các bộ phận kỹ thuật chế tác bên ngoài) và khay niềng Ivisalign (được sản xuất duy nhất tại Mỹ). Tùy vào điều kiện chi trả, bạn có thể lựa chọn cho mình khí cụ niềng răng không mắc cài phù hợp nhất.

Làm gì để niềng răng không mắc cài đạt hiệu quả?

Niềng răng không mắc cài là phương pháp chỉnh nha mang hiệu quả cao và tạo được nhiều thuận lợi cho khách hàng. Phương pháp này giúp rút ngắn thời gian chỉnh nha, đồng thời rút ít số lần khách hàng phải thực hiện tái khám tại nha khoa. Tuy nhiên, để đạt được những điều này, bạn cần tiến hành dịch vụ tại trung tâm nha khoa uy tín.

Hơn nữa, trước khi thực hiện niềng răng, người bệnh cần giải quyết mọi vấn đề về răng miệng, xử lý các bệnh lý để đảm bảo không xảy tra bất kỳ trở ngại nào trong các giai đoạn niềng răng chỉnh. Như vậy, bạn cần phải thực hiện thăm khám và nhận chỉ định điều trị cụ thể từ bác sĩ.

Niềng răng không mắc cài được ưa chuộng năm 2018 3
Khí cụ có màu trong suốt, đảm bảo thẩm mỹ trong quá trình điều trị*

Trên đây là các thông tin nha khoa xin chia sẻ tới quý khách hàng về phương pháp niềng răng không mắc cài. Mọi thắc mắc về dịch vụ nha khoa, các bệnh lý nha khoa, vấn đề răng miệng, bạn vui lòng liên hệ hoặc đến trực tiếp trung tâm để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN