SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Tìm hiểu niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu

Theo dõi tại:
Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu luôn là điều khách hàng quan tâm đầu tiên khi quyết định chỉnh nha bằng phương pháp này. Tuy nhiên, để biết rõ mức chi phí áp dụng cho một dịch vụ nha khoa, bạn phải đánh giá theo nhiều yếu tố khách quan. Cụ thể, hãy theo dõi những tư vấn của nha sĩ dưới đây!

Niềng răng là phương pháp điều chỉnh nha thông qua các khí cụ chuyên biệt, tạo ra lực nắn chỉnh răng mọc sai lệch về đúng vị trí mong muốn trên cung hàm. Hiện nay, có rất nhiều loại hình niềng răng khểnh được áp dụng như niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng tháo lắp… Trong đó, niềng răng bằng các mắc cài sứ được đông đảo khách hàng tin chọn.

Tìm hiểu niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu
Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu*

Vì sao nên chọn niềng răng mắc cài sứ?

Cũng như kỹ thuật niềng răng truyền thống, niềng răng mắc cài sứ giúp điều chỉnh hiệu quả các trường hợp sai lệch về vị trí răng như mọc lệch, mọc thưa, hô – móm, răng khấp khểnh… Theo đó, hệ thống mắc cài được gắn cố định lên răng thông qua dây thun trong khoảng thời gian từ 18 – 24 (tùy vào từng cơ địa).

Tuy nhiên, với niềng răng mắc cài sứ, thẩm mỹ trong toàn bộ quá trình điều chỉnh nha được đảm bảo. Bởi, loại khí cụ này được chế tác với chất liệu sứ, có màu giống màu men răng nên đảm bảo thẩm mỹ. Bên cạnh đó, chất liệu sứ được kiểm định thân thiện với môi trường khoang miệng và an toàn cho sức khỏe con người.

Tìm hiểu niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu
Mắc cài sứ thẩm mỹ cao*

Hơn nữa, hiện nay, với sự ra đời và được áp dụng phổ biến của kỹ thuật niềng răng mắc cài sứ tự buộc, thời gian chỉnh nha được rút ngắn đáng kể. Đồng thời, thực hiện niềng răng bằng phương pháp này, khách hàng cũng không cần phải tới nha khoa tái khám quá nhiều lần như phương pháp cũ.

Niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu?

Mỗi dịch vụ nha khoa đều có những điểm mạnh và điểm yếu riêng, cũng chính điều này quyết định đa phần chi phí mà khách hàng phải bỏ ra. Theo đó, niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào từng kỹ thuật mà bạn lựa chọn (mắc cài sứ thường hay mắc cài sứ tự đóng).

Bên cạnh đó, niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu cũng phụ thuộc một phần vào tình trạng răng miệng, từng sai lệch răng cụ thể của bạn. Phương pháp này được áp dụng với mức chi phí khoảng từ 32 – 48 triệu đồng.

Tìm hiểu niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu 2
Răng di chuyển qua từng giai đoạn niềng chỉnh*

Như vậy, niềng răng mắc cài sứ giá bao nhiêu áp dụng không giống nhau với từng sai lệch răng và kỹ thuật mà khách hàng lựa chọn. Do đó, hãy đến trực tiếp tại trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám, phân tích tình trạng răng miệng cụ thể và nhận tư vấn chính xác nhất từ bác sĩ điều trị.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN