SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng mặt trong – Kỹ thuật chỉnh nha siêu bí mật

Theo dõi tại:
Niềng răng mặt trong là phương pháp điều chỉnh nha áp dụng hiệu quả cho các sai lệch khớp cắn do răng. Đây được ví như loại hình điều chỉnh răng bí mật bởi người khác không hề hay biết bạn đeo khí cụ bên trong khoang miệng. Dưới đây, nha khoa xin chia sẻ các thông tin về dịch vụ, bạn có thể tham khảo!

Một hàm răng đều đặn làm tăng giá trị thẩm mỹ gương mặt, giúp bạn tự tin trong giao tiếp và cuộc sống. Hơn thế, răng đẹp còn giúp hạn chế tối đa các bệnh lý, vấn đề về răng miệng, giúp tình trạng sức khỏe nha khoa được duy trì ổn định hơn. Ngày nay, để sở hữu răng khỏe đẹp, thẳng hàng, niềng răng chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn. Hiện nay, có nhiều loại hình niềng răng được áp dụng quyết định niềng răng móm"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">giá niềng răng móm cụ thể.

Niềng răng mặt trong - Kỹ thuật chỉnh nha siêu bí mật 1
Các sai lệch răng cần sớm được điều chỉnh*

Kỹ thuật niềng răng mặt trong siêu bí mật

Với nhu cầu chỉnh nha ngày càng tăng cao, nhiều loại hình niềng răng ra đời như niềng răng mắc cài ngoài, niềng răng mắc cài mặt trong, niềng răng không mắc cài… Trong đó, niềng răng mặt trong chính là giải pháp đảm bảo chỉnh nha trong suốt quy trình niềng răng chỉnh nha mà nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Theo đó, thay vì gắn các mắc cài bên ngoài mặt răng, bác sĩ thực hiện đeo các mắc khí cụ này vào mặt bên trong của răng, đồng thời cố định chúng bằng dây thun. Điều này giúp bạn có quá trình điều trị tự nhiên bởi người khác khi nhìn vào sẽ không dễ dàng phát hiện các mắc cài bên trong răng.

Niềng răng mặt trong cho những ai?

Các mắc cài bên trong răng có lực nắn chỉnh mạnh nên mang lại hiệu quả chỉnh nha tốt, giúp bạn rút ngắn được đánh kể thời gian điều trị chỉnh nha. Tuy nhiên, đây là loại hình niềng răng mặt trong chỉ phù hợp với một trường hợp nhất định. Cụ thể như:

Niềng răng mặt trong - Kỹ thuật chỉnh nha siêu bí mật 2
Các mắc cài được gắn bên trong răng*

– Người sở hữu răng mọc sai lệch (hô, móm, thưa, khấp khểnh…) có cơ địa hoàn chỉnh, có cấu trúc xương hàm ổn định, không áp dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

– Phương pháp chỉ nên thực hiện với những cơ thể có tính thích ứng tốt, có tính chất công việc hạn chế giao tiếp.

– Không nên áp dụng phương pháp này với những trường có tiền sử bệnh răng miệng, các bệnh về tiêu hóa…, không áp dụng với phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú.

Lưu ý gì khi niềng răng mặt trong?

Niềng răng mặt trong là kỹ thuật được thực hiện theo quy trình chuẩn, mang lại giá trị thẩm mỹ cao, đồng thời giúp rút ngắn thời gian đeo mắc cài cho khách hàng. Song, trước khi lựa chọn phương pháp này, bạn cần thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng và sức khỏe kỹ lưỡng.

Bên cạnh đó, trong thời gian đầu đeo các mắc cài bên trong răng, bạn sẽ cảm thấy vướng víu, khó chịu hay thậm chí đau rát lưỡi khi nói chuyện. Tuy nhiên, những cảm giác này sẽ mất dần sau khi bạn thích nghi với các mắc cài này.

Niềng răng mặt trong - Kỹ thuật chỉnh nha siêu bí mật 3
Tạo lực nắn chỉnh tốt, rút ngắn thời gian điều trị*

Để niềng răng mặt trong đạt hiệu quả tốt nhất, điều cần thiết bệnh nhân phải làm là tuân thủ mọi hướng dẫn của bác sĩ về chế độ ăn uống, vệ sinh răng miệng và mắc cài. Bạn cũng đừng quên cung cấp cho cơ thể đầy đủ các dưỡng chất cần thiết để duy trì tốt sức khỏe, cho một quá trình điều chỉnh nha diễn ra thuận lợi nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cạo vôi răng tốt hay xấu?
Cạo vôi răng tốt hay xấu?

Vôi răng là gì?Vậy cạo vôi răng tốt hay xấu? Cạo vôi răng là khái niệm không còn xa lạ nhưng nhiều người vẫn còn

Kỹ thuật implant all on 4
Kỹ thuật implant all on 4

Kỹ thuật Implant all on 4 là gì?Kỹ thuật Implant all on 4 được thực hiện như thế nào? Kỹ thuật implant all on 4