SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Thông tin về kỹ thuật niềng răng móm cho khách hàng

Theo dõi tại:
Niềng răng móm là hình thức điều chỉnh răng móm mang lại hiệu quả tối ưu thông qua hệ thống khí cụ chỉnh nha chuyên dụng. Với phương pháp này, bạn sẽ được sở hữu hàm răng đều đặn, khớp cắn chuẩn và khuôn mặt cân đối hơn. Để hiểu hơn các thông tin về dịch vụ, mời bạn theo dõi các thông tin dưới đây!

Hiện nay, để thực hiện niềng răng móm, bạn có thể lựa chọn một trong các loại hình chỉnh nha sau đây: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài… với mức giá niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền khác nhau. Tại trung tâm nha khoa còn thực hiện các dịch vụ niềng răng trả góp. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế, bạn có thể lựa chọn 1 loại hình niềng răng phù hợp nhất cho mình.

Thông tin về kỹ thuật niềng răng móm cho khách hàng 1
Điều chỉnh móm giúp thẩm mỹ gương mặt được cải thiện rõ rệt*

Vì sao phải niềng răng móm?

Răng móm là tình trạng răng hàm dưới mọc lệch, chìa ra ngoài và không tạo được khớp cắn chuẩn với răng hàm trên. Răng móm không chỉ gây khó khăn trong quá trình ăn uống còn khiến việc phát âm thiếu chuẩn xác, thẩm mỹ trên gương mặt cũng bị ảnh hưởng khá nghiêm trọng.

Bên cạnh đó, với một hàm răng bị móm, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong quá trình vệ sinh răng miệng. Khi răng và khoang miệng không được làm sạch, vi khuẩn có điều kiện để xâm nhập, phát triển, tấn công vào men răng, gây ra sâu răng và các vấn đề răng miệng khác. Chính vì vậy, khi không may sở hữu trăng móm, hãy thực hiện niềng răng móm càng sớm càng tốt.

Thông tin về kỹ thuật niềng răng móm cho khách hàng 2
Răng móm làm nảy sinh nhiều vấn đề về răng miệng*

Niềng răng móm như thế nào?

Với phương pháp niềng răng móm, đầu tiên bác sĩ cần thăm khám, xác định cụ thể tình trạng móm và mức độ sai lệch răng, đồng thời lên kế hoạch điều trị cụ thể. Sau đó sẽ có những tư vấn cụ thể và giúp khách hàng tìm ra giải pháp niềng răng tốt nhất. Thực hiện chỉnh nha với phương pháp này, người bạn có thể phải đeo mắc cài trong khoảng 18 – 24 tháng, thậm chí lâu hơn.

Mỗi người sẽ phù hợp với những bộ khí cụ niềng răng khác nhau, bác sĩ tiến hành lấy dấu hàm và chuyển toàn bộ dữ liệu về bộ phận Labo để các kỹ thuật viên chế tác ra các khí cụ tương thích nhất. Sau đó, khí cụ chỉnh nha được gắn trực tiếp lên răng của khách hàng khi khoang miệng đã đảm bảo được loại bỏ vôi răng, điều trị sâu răng và các bệnh lý khác một cách kỹ lưỡng.

Thông tin về kỹ thuật niềng răng móm cho khách hàng 3
Áp dụng niềng răng móm theo quy trình chuẩn*

Quá trình niềng răng móm được diễn ra trong điều kiện vô trùng, tuân thủ mọi nguyên tắc an toàn Bộ Y tế đề ra, không tác động đến xương hàm, đảm bảo an toàn cho bạn. Đặc biệt hơn, thông qua các giai đoạn niềng răng, bạn dần cảm nhận được sự thay đổi của răng hàm, đồng thời được sở hữu diện mạo mới cân đối hơn.

Chăm sóc sau niềng răng móm

Để quá trình niềng răng móm đạt hiệu quả như mong đợi, người bệnh cần tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ về chế độ chăm sóc, vệ sinh khí cụ: Cần chải răng bằng bàn chải mềm 2 lần 1 ngày, thường xuyên sử dụng nước súc miệng để lấy đi các vụn thức ăn còn sót lại trên răng.

Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị cho mình một chế độ ăn uống đầy đủ các dưỡng chất, đảm bảo răng luôn chắc khỏe, không nên sử dụng các thực phẩm dễ mắc vào khí cụ, không uống nước có chứa phẩm màu, ga cồn, không sử dụng chất kích thích… Người bệnh cần thực hiện tái khám theo định kỳ mà bác sĩ đã chỉ định.

Thông tin về kỹ thuật niềng răng móm cho khách hàng 4
Chăm sóc răng miệng theo chỉ dẫn của nha sĩ trong quá trình điều trị chỉnh nha*

Trên đây là những thông tin về dịch vụ niềng răng móm nha khoa muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Mọi thắc mắc về các dịch vụ chỉnh nha, dịch vụ răng sứ, các bệnh lý răng miệng, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm hoặc trực tiếp đến đây để được tư vấn nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN