SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng một hàm có được không?

Theo dõi tại:

Niềng răng một hàm có được không? Mỗi tình trạng răng miệng của từng người là không giống nhau, có trường hợp sẽ niềng răng một hàm được nhưng có trường hợp lại không chính vì thế bạn thực sự cần phải tìm hiểu kỹ để có một lời tư vấn chính xác nhất. Với lời chia sẻ của bạn Nhật Hạ thì hiện nay răng của bạn bị hô ở hàm trên và đang cần niềng răng một hàm để có một khuôn hàm đồng đều để tự tin trong cuộc sống hàng ngày. Vâng nha khoa sẽ giải đáp thắc mắc của bạn một cách đúng nhất nhé.

Chào bạn Nhật Hạ!

Với vấn đề thắc mắc này nha khoa khuyên bạn phải đến thăm khám tại trung tâm nha khoa uy tín để có một lời khuyên chính xác, cũng như được kiểm tra hàm răng của bạn đang trong tình trạng như thế nào, có thể thực hiện niềng răng một hàm được không nhé.

Niềng răng một hàm có được không? 1
Niềng răng một hàm có được không? *

Các trường hợp bạn chỉ niềng răng một hàm được

Mỗi bệnh nhân có những tình trạng khác nhau về cấu trúc xương hàm, răng nướu một cách cụ thể nhất chính vì vậy việc niềng răng cần phải kiểm tra kỹ để đưa ra các giải pháp phù hợp cho vấn đề niềng răng.

Niềng răng một hàm có được không? 2
Các trường hợp bạn có thể niềng răng một hàm được
  • Với răng hàm trên chỉ bị hô ở mức độ nhẹ, không quá phức tạp thì bạn có thể niềng răng .
  • Trường hợp cung hàm và khớp cắn bình thường, không rơi vào những trường hợp quá khó thì bạn sử dụng được niềng răng một hàm nhé.
  • Niềng răng một hàm có được không? Với tình trạng răng hàm dưới đã đồng đều, thẳng hàng và chuẩn về khớp cắn thì việc thực hiện niềng răng một hàm là được với trường hợp này.

Kết luận: Niềng răng một hàm có được không?

Niềng răng một hàm có được không? 3
Kết luận: Niềng răng một hàm có được không?*

Niềng răng một hàm có được không? Thông qua những trường hợp ở trên thì bạn phần nào hiểu được răng với các tình trạng ra sao bạn sẽ áp dụng được phương pháp niềng răng một hàm này rồi chứ. Chính vì vậy để kết luận được trường hợp này thì bạn phải tới đúng trung tâm nha khoa uy tín để khám và kiểm tra răng hàm của mình có thể niềng được không. Bạn đừng chủ quan về việc những chiếc răng không thẳng hàng nhé, nếu đủ kinh phí để thực hiện niềng răng thì nên áp dụng để có một hàm răng đều đặn, không những đẹp mà nó ma lại sức khỏe răng miệng tốt. Bởi vì khi các vị trí răng vào đúng vị trí để thực hiện chức năng nhai trùng khớp với nhau sẽ giúp cho hàm trở nên khỏe mạnh và ăn uống một cách đơn giản nhất.

Qua đây thì bạn Nhật Hạ đã hiểu được phần nào về dịch vụ niềng răng, cũng như các trường hợp niềng răng một hàm có được không để tìm hiểu rõ hơn và cho mình một quyết định đúng đắn về việc dự định niềng răng một hàm, hy vọng bạn sẽ nhanh áp dùng và có hiệu quả tốt để tự tin trong cuộc sống bạn nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ cho răng sâu
Bọc răng sứ cho răng sâu

NỘI DUNG BÀI VIẾT1 Ưu điểm và nhược điểm của bọc răng sứ cho răng sâu2 Tại sao nên bọc răng sứ cho răng sâu?2.1