SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tại địa chỉ nha khoa uy tín?

Theo dõi tại:
Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu? Em có mong muốn thực hiện niềng răng để chỉnh sửa hàm răng khấp khểnh gây ảnh hưởng thẩm mỹ và nhiều phiền toái khác đến cuộc sống của mình. Tuy nhiên, do em không có nhiều kinh phí nên muốn áp dụng dịch vụ với giá rẻ nhất. Mong được bác sĩ tư vấn ạ! (Linh Chi – Quận Tân Bình, Tp HCM)

Chào Linh Chi!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng mọc khấp khểnh cùng những khó khăn bạn đã gặp phải khi sở hữu hàm răng mang khiếm khuyết này. Hiện nay có rất nhiều loại hình niềng răng được áp dụng nhằm phục vụ nhu cầu chỉnh nha của nhiều bộ phận khách hàng khác nhau. Để giúp bạn nắm rõ niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tại nha khoa uy tín, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tại địa chỉ nha khoa uy tín? 1
Sở hữu nụ cười rạng rỡ với kỹ thuật niềng răng chỉnh nha*

Niềng răng loại nào rẻ nhất?

Với nhu cầu thực hiện chỉnh nha ngày càng cao, các trung tâm nha khoa uy tín không ngừng cập nhật các kỹ thuật tiên tiến để mang đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Do đó, hiện nay có khá nhiều loại hình niềng răng để bạn lựa chọn như: niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng không mắc cài.

Mỗi loại hình niềng răng đều mang những tính năng riêng quyết định giá thành dịch vụ. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn loại khí cụ phù hợp nhất. Theo đó, niềng răng mắc cài kim loại chính là kỹ thuật có chi phí rẻ nhất hiện nay. Đây là loại khí cụ truyền thống, xuất hiện từ khá lâu và đến nay vẫn được nhiều khách hàng tin dùng.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tại địa chỉ nha khoa uy tín? 2
Loại hình niềng răng rẻ nhất*

Niềng răng mắc cài kim loại là hình thức điều chỉnh các sai lệch do răng gây ra (không giúp điều trị cười hở lợi) nhằm mang lại hàm răng đều đặn, thẳng hàng, cho bạn nụ cười tự tin. Theo đó, bác sĩ sử dụng các mắc cài được chế tác bằng kim loại, gắn cố định lên răng trong khoảng thời gian từ 18 – 24 tháng (tùy thuộc vào từng cơ địa). Vậy loại niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu?

Giải đáp thắc mắc niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu của Linh Chi, bác sĩ cho biết, niềng răng mắc cài kim loại có mức giá áp dụng khoảng từ 18.000.000 – 38.000.000 VNĐ. Sở hữu có sự dao động này là do mỗi người gặp phải từng cấp độ sai lệch răng khác nhau. Số chi phí khách hàng bỏ phải tỉ lệ thuận với từng cấp độ sai lệch của răng.

Bên cạnh đó, trước khi tiến hành niềng răng, bệnh nhân được thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng răng miệng. Nếu người bệnh gặp phải các vấn đề liên quan, bệnh lý răng miệng, bác sĩ thực hiện điều trị sạch sẽ. Do đó, mức chi phí có thể phát sinh khi bệnh nhân gặp nhiều bệnh lý răng miệng cần điều trị.

Niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu tại địa chỉ nha khoa uy tín? 3
Chi phí áp dụng còn phụ thuộc vào mức độ sai lệch răng*

Như vậy, chắc hẳn Linh Chi đã trút bỏ được lo lắng niềng răng rẻ nhất là bao nhiêu và niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền cụ thể nhất, đồng thời hiểu hơn về loại hình chỉnh nha này. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm, tiến hành thăm khám, kiểm tra mức độ sai lệch răng và nhận chỉ định điều trị niềng răng cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN