SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa – Các thông tin cần biết

Theo dõi tại:
Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa là hình thức chỉnh nha hiện đại, thay vì sử dụng các mắc cài gắn cố định trên răng, bạn chỉ việc sử dụng khay nhựa để thực hiện việc điều chỉnh các sai lệch. Phương pháp này được đánh giá cao về tính thẩm mỹ và hiệu quả chỉnh nha mang lại. Cụ thể, bạn có thể theo dõi các thông tin bên dưới đây!

Để thực hiện nieng rang tham my, bạn có thể lựa chọn một trong các loại khí cụ sau: niềng răng bằng mắc cài kim loại, niềng răng bằng mắc cài sứ, niềng răng bằng khay nhựa… Trong đó, niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa chính là giải pháp niềng răng trả góp được đông đảo khách hàng lựa chọn hiện nay.

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa - Các thông tin cần biết 1
Niềng răng thẩm mỹ bằng khay nhựa*

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa là gì?

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa là hình thức sử dụng khay niềng răng được chế tác bằng chất liệu nhựa gắn lên hàm răng mọc lệch lạc, khấp khểnh, chen chúc, hô – móm, thưa… Việc làm này nhằm giúp điều chỉnh răng di chuyển từ từ và trở về vị trí ngay ngắn trên cung hàm.

Theo đó, niềng răng loại này giúp bạn cải thiện tối đa thẩm mỹ hàm răng và khuôn mặt, tạo khớp cắn chuẩn xác, phát âm rõ ràng hơn. Đồng thời, sau niềng răng, việc vệ sinh răng miệng và quá trình ăn uống cũng diễn ra thuận lợi hơn, hạn chế sự xâm nhập của vi khuẩn vào răng gây hại đến răng – nướu.

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa - Các thông tin cần biết 2
Khí cụ được chế tác bằng nhựa, có màu trong suốt*

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa có ưu điểm gì?

Là một phương pháp chỉnh nha hiện đại, được đánh giá cao và được đông đảo khách hàng, niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa mang trong mình nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Khay niềng được chế tác bằng chất liệu nhựa, có tính thích ứng cao trong môi trường khoang miệng, không làm tổn hại đến nướu, môi, lưỡi.

– Khí cụ được sản xuất có màu trong suốt. Khi gắn khay lên răng, người ngoài rất khó nhìn thấy bạn đang mang niềng răng. Điều này đảm bảo được tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị.

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa - Các thông tin cần biết 3
Tháo lắp dễ dàng khi cần thiết*

– Mỗi khách hàng sử dụng 20 – 40 khay niềng nhựa, khay niềng này ăn khớp với từng giai đoạn di chuyển của răng. Do đó, bạn không cần tới nha khoa thực hiện thăm khám nhiều lần như các phương pháp niềng răng cố định.

Chi phí niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa thế nào?

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp chỉnh nha khác. Cũng chính vì điều này mà chi phí áp dụng dịch vụ cũng khá cao. Để tiến hành điều chỉnh răng bằng phương pháp này, khách hàng phải bỏ ra từ 70 – 140 triệu đồng.

Niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa - Các thông tin cần biết 4
Có chi phí thực hiện khá cao so với các khí cụ khác*

Số chi phí áp dụng còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng, số khay niềng sử dụng và kỹ thuật bạn lựa chọn. Hiện nay có 2 loại khí cụ niềng răng thẩm mỹ bằng nhựa là niềng răng 3D Clear và niềng răng Invisalign. Trong đó, niềng răng Invisalign có mức chi phí cao hơn. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, bạn hãy lựa chọn cho mình dịch vụ chỉnh nha phù hợp nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN