SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng thẩm mỹ mang lại nụ cười tự tin cho bạn

Theo dõi tại:
Niềng răng thẩm mỹ là hình thức áp dụng các khí cụ chuyên biệt lên răng nhằm cải thiện khớp cắn, mang lại nụ cười tự tin hơn. Đây là phương pháp điều trị nha khoa có thời gian thực hiện khá dài nhưng hiệu quả mang lại có thể duy trì rất lâu. Mỗi sai lệch răng khác nhau được điều chỉnh bằng 1 một kế hoạch cụ thể. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về nieng rang tham my qua bài viết dưới đây!

Nhằm phục vụ nhu cầu niềng chỉnh răng mọc sai lệch của khách hàng, nha khoa áp dụng nhiều loại khí cụ niềng răng trả góp khác nhau như mắc cài kim loại, mắc cài sứ, khay niềng nhựa… Mỗi loại hình đều có những đặc tính, ưu nhược, chi phí áp dụng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp nhất thông qua tư vấn của bác sĩ.

Niềng răng thẩm mỹ mang lại nụ cười tự tin cho bạn 1
Niềng răng mang lại nụ cười tự tin cho bạn*

Vì sao nên niềng răng thẩm mỹ?

Một hàm răng mọc lệch lạc, lộn xộn, khấp khểnh, hô – móm, thưa, chen chúc nhau… khiến gương mặt thiếu thẩm mỹ, kém duyên dáng. Bên cạnh đó, răng xấu còn khiến việc ăn uống diễn ra thiếu tự nhiên, phát âm không rõ ràng… Những điều này gây ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống của bạn.

Khi sở hữu một hàm răng không đều đặn, việc vệ sinh răng miệng cũng không được đảm bảo. Lúc này, thức ăn dễ bám vào răng lại không được làm sạch chính là điều kiện để vi khuẩn xâm nhập, gây hại đến men răng và hình thành các bệnh lý về răng, nướu. Do đó, việc thực hiện niềng răng thẩm mỹ, điều chỉnh các sai lệch về răng là điều cần thiết bạn nên làm để được sở hữu hàm răng khỏe mạnh, thẩm mỹ.

Niềng răng thẩm mỹ mang lại nụ cười tự tin cho bạn 2
Các loại hình niềng răng được áp dụng phổ biến*

Niềng răng thẩm mỹ như thế nào?

Niềng răng thẩm mỹ được tiến hành sau khi nhận được sự chấp thuận của khách hàng. Toàn bộ quá trình này diễn ra trong điều kiện vô trùng, theo quy trình đạt chuẩn nhằm mang đến kết quả chỉnh nha tốt nhất cho bạn.

Đầu tiên, bác sĩ cần thực hiện thăm khám, xác định cụ thể khiếm khuyết và mức độ sai lệch răng. Sau đó, kiểm tra tình trạng răng miệng, điều trị các bệnh lý răng miệng, xử lý các vấn đề nha khoa còn tồn tại trong khoang miệng. Điều này giúp đảm bảo an toàn khi gắn các khí cụ lên răng, đồng thời hạn chế những rủi ro gặp phải trong lúc niềng răng.

Mỗi một khách hàng sẽ phù hợp với một bộ khí cụ chỉnh nha chuyên biệt. Do đó, bác sĩ thực hiện lấy dấu răng cụ thể và chuyển về phòng Labo để tiến hành chế tác khí cụ. Sau khi hoàn tất, bộ khí cụ này được gắn lên răng, bắt đầu quá trình niềng răng thẩm mỹ.

Niềng răng thẩm mỹ mang lại nụ cười tự tin cho bạn 3
Niềng răng thẩm mỹ áp dụng cho các trường hợp sai lệch do răng gây ra*

Niềng răng là phương pháp mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tạo khớp cắn chuẩn, cải thiện chức năng răng. Tuy nhiên, để quá trình điều trị diễn ra thuận lợi, người bệnh cần tuân thủ mọi chỉ định của bác sĩ chỉnh nha về chế độ ăn uống, chăm sóc răng miệng, vệ sinh khí cụ…

Trên đây là những thông tin về dịch vụ chỉnh nha niềng răng nha khoa chúng tôi muốn chia sẻ tới quý khách hàng. Mọi thắc mắc về niềng răng thẩm mỹ, hãy liên hệ ngay với trung tâm để được tư vấn nhanh và chính xác nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN