SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Giải đáp niềng răng tháo lắp có hiệu quả không

Theo dõi tại:
Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không? Tôi nghe nhiều người nói niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha có nhiều tính năng vượt trội. Tôi không may sở hữu răng mọc chen chúc nhau và muốn lựa chọn phương pháp này để khắc phục. Tuy nhiên, tôi vẫn khá đinh ninh về hiệu quả của niềng răng tháo lắp. Rất mong được nha khoa chia sẻ vấn đề đề trên! (Thảo Vi – Quận 9, Tp Hồ Chí Minh)

Chào chị Thảo Vi!

Cảm ơn chị đã quan tâm và tin tưởng chia sẻ tình trạng răng miệng mình không may mắc phải về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Có thể nói, niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội, cải thiện thuận lợi mọi hạn chế của các loại hình chỉnh nha truyền thống. Để giúp chị trút bỏ thắc mắc niềng răng tháo lắp có hiệu quả không, nha sĩ xin được tư vấn như sau:

Giải đáp niềng răng tháo lắp có hiệu quả không 1
Niềng răng cho nụ cười tự tin hơn mỗi ngày*

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp là kỹ thuật sử dụng khay niềng răng bằng nhựa gắn lên hàm răng mang các khiếm khuyết về vị trí để thực hiện lực nắn chỉnh, giúp răng từ từ di chuyển về vị trí ngay ngắn trên cung hàm. Phương pháp này giúp giải quyết mọi vấn đề do răng mọc sai lệch gây ra thông qua quá trình điều trị khoảng từ 18 – 24 tháng, tùy thuộc vào từng trường hợp chỉnh nha. Niềng răng khểnh giá bao nhiêu tiền cũng được quyết định bởi yếu tố này.

Khác với hệ thống mắc cài dây cung được lắp đặt cố định trên răng, khay niềng răng được sản xuất bằng nhựa, có tính thích ứng cao, không gây kích ứng nướu trong môi trường khoang miệng, đảm bảo tính thẩm mỹ trong suốt quá trình điều trị. Không chỉ vậy, người bệnh còn có thể dễ dàng tháo khay niềng ra khỏi răng lúc cần thiết và lắp vào lại sau đó một cách dễ dàng.

Giải đáp niềng răng tháo lắp có hiệu quả không 2
Tháo lắp dễ dàng, tạo nhiều tiện lợi khi sử dụng*

Hiện nay, niềng răng tháo lắp bao gồm 2 bộ khay niềng: khay niềng răng 3D Clear và khay niềng răng Invisalign với các mức giá áp dụng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn bộ khí cụ phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của mình hoặc lựa chọn dịch vụ niềng răng trả góp tại nha khoa để được thực hiện chỉnh nha với phương pháp yêu thích nhất.

Niềng răng tháo lắp có hiệu quả không?

Tuy có thể tháo lắp dễ dàng nhưng điều này không hề làm ảnh hưởng đến lực nắn chỉnh răng trong quá trình thực hiện. Các khay niềng răng ôm sát vào răng, thực hiện lực nắn chỉnh tốt, cho hiệu quả chỉnh nha cao. Do đó, bạn không cần lo lắng quá về vấn đề niềng răng tháo lắp có hiệu quả không. Song, để đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh cần đeo khay niềng khoảng 22 giờ/ngày.

Không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị, tạo thuận lợi cho khách hàng khi tháo lắp dễ dàng, niềng răng tháo lắp còn giúp rút ngắn đáng kể thời gian điều trị, hạn chế tối đa số lần khách hàng phải đến tái khám tái trung tâm. Do đó, mọi khách hàng ở xa không phải do ra quá nhiều công sức như các phương pháp điều chỉnh nha thông thường.

Giải đáp niềng răng tháo lắp có hiệu quả không 3
Khay niềng ôm sát răng, tạo lực nắn chỉnh tốt*

Như vậy, với những thông tin mà nha sĩ chia sẻ trên đây, chắc hẳn chị Thảo Vi đã có lời giải đáp niềng răng tháo lắp có hiệu quả không cho mình. Để thực hiện niềng răng hiệu quả, chị vui lòng đến trực tiếp tại nha khoa, tiến hành thăm khám và nhận chỉ định điều trị cụ thể từ bác sĩ. Mọi thắc mắc về các dịch vụ nha khoa, quý khách hàng vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN