SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Bảng giá 2018

Theo dõi tại:
Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Răng tôi không may bị thưa khiến gương mặt kém duyên dáng. Điều này cũng làm tôi mất tự tin nhiều trong giao tiếp. Vì thế tôi muốn thực hiện niềng răng để khắc phục tình trạng trên. Nghe nói, hiện nay niềng răng tháo lắp là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất có phải không ạ? Vậy phương pháp này có chi phí như thế nào? Mong được bác sĩ tư vấn giúp! (Hải Triều – Bến Tre)

Chào Hải Triều!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng thưa gây ảnh hưởng thẩm mỹ mình không may gặp phải, đồng thời gửi câu hỏi niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Dưới đây, bác sĩ chỉnh nha xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Bảng giá 2018 1
Phương pháp niềng răng mang nhiều ưu điểm vượt trội*

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp là hình thức chỉnh nha tiên tiến, mang nhiều ưu điểm vượt trội được các chuyên gia chỉnh nha đánh giá cao. Theo đó, người bệnh không cần đeo các khí cụ mắc cài cố định lên răng trong suốt quá trình điều trị mà vẫn sở hữu hàm răng đều đặn, trùng khít, thẩm mỹ với các khay niềng răng được chế tác bằng nhựa trong suốt.

Niềng răng tháo lắp là kỹ thuật áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp sai lệch khớp cắn do răng hay răng mọc lệch lạc, thưa, hô – móm, khấp khểnh… niềng răng móm"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">giá niềng răng móm, hô, khấp khểnh… cũng không giống nhau tùy thuộc vào từng mức độ sai lệch răng. Đây là loại khí cụ mà khách hàng có thể thoải mái tháo lắp khi tham gia tiệc tùng, ăn uống, các hoạt động vui chơi, giải trí… Hơn thế, các khay niềng răng còn đảm bảo được tính thẩm mỹ khi xuất hiện trên răng.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu? Bảng giá 2018 2
Khay niềng nhựa trong suốt, giàu thẩm mỹ*

Để hoàn thành một quy trình niềng răng, sở hữu hàm răng khỏe đẹp, mỗi khách hàng cần sử dụng khoảng 10 – 40 khay niềng tùy thuộc vào khiếm khuyết răng, mức độ sai lệch và cơ địa của bạn. Khi đến thăm khám tại trung tâm nha khoa, bác sĩ sẽ có kế hoạch điều trị cụ thể và tư vấn cho bạn về vấn đề này.

Niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu?

Niềng răng tháo lắp bao gồm: niềng răng 3D Clear và niềng răng Invisalign. Mỗi loại đều mang những đặc điểm, tính năng khác nhau quy định giá thành niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu cũng khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 loại khí cụ này tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Bên cạnh đó, niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu còn được quyết định bởi số lượng khay niềng cần sử dụng trong toàn bộ quá trình điều trị. Hiện nay, để hoàn tất quá trình điều chỉnh với niềng răng tháo lắp, quý khách hàng có thể phải bỏ ra từ 16 – 140 triệu đồng. Trong đó, niềng răng 3D Clear khoảng từ 16 – 72 triệu đồng, niềng răng Invisalign khoảng 70 – 140 triệu đồng.

Như vậy, để xác định chính xác niềng răng tháo lắp giá bao nhiêu, Hải Triều cần trực tiếp đến trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám và nhận chỉ định cụ thể từ bác sĩ điều trị. Mọi thắc mắc về các vấn đề – bệnh lý răng miệng hay các dịch vụ nha khoa, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được tư vấn miễn phí.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN