SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng tháo lắp mang lại hiệu quả cao

Theo dõi tại:
Niềng răng tháo lắp mang lại hiệu quả cao nên được các chuyên gia đánh giá cao. Với sự phát triển mạnh mẽ của các kỹ thuật nha khoa hiện đại, việc niềng răng chỉnh nha cũng có nhiều phương pháp tiên tiến, đem lại hiệu quả cao, thời gian nhanh chóng, đặc biệt là đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ trong suốt quá trình niềng răng.

Niềng răng tháo lắp mang lại hiệu quả cao là một trong những kỹ thuật chỉnh nha tiên tiến nhất hiện nay đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Hiện nay, nhiều nha khoa áp dụng niềng răng trả góp nhằm tạo điều kiện cho khách hàng có cơ hội chỉnh nha.

Niềng răng tháo lắp là gì?

Niềng răng tháo lắp mang lại hiệu quả cao
Các phương pháp niềng răng hiện nay

Niềng răng tháo lắp hay còn gọi là niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt. Thay vì sử dụng những khí cụ niềng răng “cồng kềnh” đưa lên răng thì niềng răng tháo lắp sử dụng những khay niềng trong suốt để dịch chuyển vị trí các răng trên cung hàm. Tương tự như những phương pháp niềng răng khác: niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng mặt trong… niềng răng tháo lắp cũng mang lại hiệu quả chỉnh nha và hỗ trợ điều trị cười hở lợi cao và tiết kiệm rất nhiều thời gian cho khách hàng.

Niềng răng tháo lắp mang lại hiệu quả cao

Hiện nay, tùy vào tính chất chúng ta có thể chia thành 2 kỹ thuật chỉnh nha:

Niềng răng tháo lắp mang lại hiệu quả cao
Niềng răng mắc cài

Niềng răng sử dụng mắc cài gồm

Mắc cài kim loại, mắc cài sứ, mắc cài tự buộc và mắc cài mặt lưỡi (niềng răng mặt trong). Đặc điểm chung của các phương pháp này là đều sử dụng mắc cài buộc lên răng để tác dụng lực kéo dịch chuyển răng từ từ. Với những ai sử dụng mắc cài thường có cảm giác vướng víu khó chịu trong thời gian đầu chỉnh nha, việc ăn nhai, phát âm cũng gặp khó khăn đôi chút. Tuy nhiên, cảm giác này sẽ biến mất sau một thời gian bạn quên dần.

Niềng răng tháo lắp với những tên gọi khác như

Niềng răng không mắc cài, niềng răng trong suốt Invisalign hay Clear Aligner. Kỹ thuật này sử dụng các khay trong suốt giúp tác động lực kéo để dịch chuyển răng.

Niềng răng tháo lắp mang lại hiệu quả cao
Niềng răng tháo lắp

So với những kỹ thuật truyền thống, niềng răng tháo lắp mang những ưu điểm nổi bật như:

Thẩm mỹ cao trong suốt quá trình chỉnh nha

Các khay niềng được chế tác từ nhựa nha khoa trong suốt và khít sát với bề mặt răng nên đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ trong suốt quá trình chỉnh nha, người đối diện rất khó nhận ra là bạn đang niềng răng.

Thuận tiện

Bộ khay niềng được chế tác và đánh số thứ tự tương ứng với các giai đoạn dịch chuyển của răng. Và đặc biệt các khay này có thể được tháo lắp dễ dàng. Bạn có thể tự thực hiện tại nhà hay những khi cần thiết vệ sinh khay niềng. Đây là sự thuận lợi dành cho những khách hàng ở xa, không có nhiều thời gian đi đến phòng nha.

Niềng răng tháo lắp mang lại hiệu quả cao
Bạn có thể tự tháo lắp dễ dàng*

An toàn

Nhựa nha khoa trong suốt và lành tính với cơ thể nên bạn có thể yên tâm về sự an toàn khi mang khay niềng trong suốt một thời gian dài. Thông thường, quá trình chỉnh nha sẽ cần khoảng 40 khay niềng với thời gian niềng răng khoảng từ 12-24 tháng tùy từng trường hợp cụ thể. Sau thời gian chỉnh nha, bạn có thể tự tin với những chiếc răng đều đặn và một nụ cười đẹp như mong muốn.

Những ưu điểm này của phương pháp niềng răng tháo lắp đã được các chuyên gia chỉnh nha Thế giới công nhận và được khách hàng rất ưa chuộng nên đây là công nghệ chỉnh nha tiên tiến mà bạn nên tham khảo lựa chọn cho mình.

Chú thích: Mỗi khách hàng sẽ cho một kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN