SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là được nhất hiện nay?

Theo dõi tại:
Niềng răng thưa giá bao nhiêu? Em bị thưa răng từ nhỏ nhìn rất vô duyên, nhất là mỗi khi cười. Nay em muốn thực hiện điều chỉnh răng thưa bằng niềng răng nhưng chưa biết chi phí thực hiện thế nào. Rất mong được nha khoa tư vấn giúp. Em xin cảm ơn! (Thu Hạnh – Bình Định)

Chào Thu Hạnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề khiếm khuyết răng thưa mình không may gặp phải, đồng thời gửi thắc mắc niềng răng thưa giá bao nhiêu về tại trung tâm nha khoa chúng tôi. Về vấn đề bạn quan tâm, nha sĩ xin được đưa ra tư vấn như sau:

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là được nhất hiện nay? 1
Các trường hợp thưa răng cần sớm điều chỉnh*

Vì sao nên chọn niềng răng thưa?

Tình trạng răng không trùng khít nhau, giữa những chiếc răng hàm có kẽ hở hay gọi là răng thưa khiến thẩm mỹ gương mặt bị hạn chế. Hơn nữa, người sở hữu răng thưa còn được cho là kém duyên, không trung thực. Cũng chính vì những điều này mà không ít người sở hữu răng thưa cảm thấy vô cùng tự ti.

Hiện nay, để khắc phục nhược điểm răng thưa, tại nha khoa áp dụng khá nhiều phương pháp như hàm trám răng, bọc răng hoặc niềng răng. Tuy nhiên, phương pháp được đánh giá cao nhất về hiệu quả chính là niềng răng thưa. Đây là phương pháp chỉnh nha mang lại hiệu quả hàm răng thẩm mỹ duy trì đến trọn đời.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là được nhất hiện nay? 2
Niềng răng thưa mang lại hiệu quả cao*

Niềng răng thưa cũng như phương pháp niềng răng khểnh, bên cạnh khắc phục mọi nhược điểm về mặt thẩm mỹ còn giúp răng hàm hạn chế được các bệnh lý gây hại. Bên cạnh đó, qua quá trình thăm khám trước khi niềng răng, mọi vấn đề – bệnh lý về răng miệng cũng đồng thời được phát hiện và điều trị.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu?

Nhằm đáp ứng nhu cầu chỉnh nha ngày càng tăng của khách hàng, nhiều loại hình niềng răng ra đời và được áp dụng rộng rãi như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mắc cài kim loại, niềng răng mắc cài sứ tự buộc, niềng răng mặt trong, niềng răng tháo lắp… Chi phí niềng răng thưa giá bao nhiêu cũng được quyết định bởi loại hình chỉnh nha mà bạn sẽ lựa chọn.

Bên cạnh đó, với mỗi sai lệch răng, tình trạng răng miệng và kế hoạch điều trị khác nhau, niềng răng thưa giá bao nhiêu cũng không hề giống nhau ở mỗi trường hợp khách hàng. Theo đó, mức giá niềng răng thưa có thể từ 30 – 140 triệu đồng phụ thuộc vào dịch vụ khách hàng lựa chọn.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là được nhất hiện nay? 3
Các loại hình niềng răng thưa để bạn lựa chọn*

Trên đây là lời giải đáp niềng răng thưa giá bao nhiêu nha khoa chúng tôi muốn gửi đến Thu Hạnh. Để biết chính xác thông tin về chi phí thực hiện dịch vụ, bạn cần trực tiếp đến thăm khám, kiểm tra và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ tại trung tâm nha khoa uy tín. Mọi thắc mắc về các bệnh lý răng miệng, các vấn đề nha khoa khác, bạn vui lòng liên hệ về trung tâm để được giải đáp nhanh chóng và chính xác nhất.

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng có hết hô không?

Những trường hợp nào bạn cần niềng răng?Niềng răng có hết hô không? Niềng răng có hết hô không? Hiện nay tình trạng răng của