SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Khách hàng quan tâm

Theo dõi tại:
Niềng răng trong suốt có hiệu quả không được khách hàng thăm hỏi nhiều nhất trong thời gian gần đây. Đây là loại hình chỉnh nha hiện đại, mang nhiều ưu điểm vượt trội nhưng chưa thực sự gần gũi và phổ biến với nhiều tầng lớp khách hàng. Dưới đây, để bạn hiểu hơn về dịch vụ này, nha khoa xin chia sẻ một số thông tin cơ bản về dịch vụ.

Một hàm răng lệch lạc, hô, móm, thưa… khiến bạn sở hữu gương mặt kém hài hòa. Cũng chính điều này khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin trong giao tiếp, có một quá trình ăn uống không tự nhiên. Lúc này, niềng răng chính là giải pháp tối ưu để bạn nắn chỉnh răng, sở hữu một hàm răng thẩm mỹ hơn. Tuy nhiên, các phương pháp niềng răng truyền thống khiến nhiều người cảm thấy e ngại bởi việc đeo các mắc cài lên răng. Do đó, niềng răng trong suốt ra đời và được áp dụng nhằm thỏa mãn nhu cầu chỉnh nha hiện đại.

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Khách hàng quan tâm 1
Niềng răng với khay niềng bằng nhựa trong suốt*

Thông tin về niềng răng trong suốt

Mỗi một phương pháp chỉnh nha đều có những đặc tính nhất định, giúp nắn chỉnh răng và mang về hiệu quả như mong đợi cho khách hàng. Để nắm rõ niềng răng trong suốt có hiệu quả không, trước hết bạn cần hiểu đây là phương pháp gì và áp dụng cho những ai, cụ thể như sau:

Hình thức thực hiện

Khác với các phương pháp niềng răng truyền thống, niềng răng trong suốt được thực hiện thông qua việc đeo các khay niềng lên răng. Các khay niềng răng này được chế từ nhựa, có màu trong suốt thẩm mỹ, thích ứng tốt với môi trường khoang miệng. Đặc biệt, với niềng răng trong suốt, bạn có thể tháo lắp khay nhựa lúc cần thiết.

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Khách hàng quan tâm 2
Khay niềng răng tháo lắp đơn giản, sử dụng tiện lợi*

Đối tượng thực hiện

Là phương pháp chỉnh nha hiện đại, niềng răng trong suốt giúp điều chỉnh tốt các trường hợp sai lệch vị trí răng. Nhất là với những người thường xuyên đi công tác, giao tiếp hoặc xuất hiện trước công chúng, phương pháp này tạo nhiều thuận tiện… Tuy nhiên, bác sĩ khuyên bạn chỉ nên chọn hình thức này khi răng sai lệch tương đối, không nên áp dụng trong các ca niềng răng quá phức tạp.

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không?

Thoảng đầu, ai cũng nghĩ niềng răng sử dụng các khay niềng có thể tháo lắp được nên khá đơn giản. Tuy nhiên, bản thân việc điều chỉnh các sai lệch răng vốn dĩ không dễ dàng gì. Do đó, để giúp răng di chuyển nhanh chóng, thuận lợi, khay niềng nhựa được thiết kế khá tinh tế. Từng khuôn răng được làm tỉ mỉ, bám sát từng kẽ răng của bạn, giúp răng di chuyển thuận lợi và chính xác về vị trí cung hàm mong muốn.

Tiến hành niềng răng trong suốt, bạn cần đeo khay niềng trên răng ít nhất 22 giờ mỗi ngày và đảm bảo vệ sinh răng miệng sau mỗi lần tháo lắp khí cụ. Niềng răng trong suốt với lực nắn chỉnh tốt đảm bảo mang lại hiệu quả cao. Song, khách hàng cần tuân thủ mọi nguyên tắc bác sĩ chỉ định trong quá trình nắn chỉnh răng.

Niềng răng trong suốt có hiệu quả không? Khách hàng quan tâm 3
Khí cụ ôm sát từng kẽ răng, thực hiện lực nắn chỉnh tốt*

Hiện nay, niềng răng móm"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">chi phí niềng răng móm, hô, lệch lạc, thưa… với loại khí cụ này được quy trình khác nhau, tùy thuộc vào từng khiếm khuyết và mức độ sai lệch cụ thể. Đến thăm khám và kiểm tra cụ thể tại trung tâm nha khoa, bác sĩ sẽ giúp bạn nhận định rõ điều này.

Trên đây, là thông tin chúng tôi chia sẻ nhằm giúp quý khách hàng trút bỏ lo ngại niềng răng trong suốt có hiệu quả không, đồng thời hiểu hơn về dịch vụ chỉnh nha này. Mọi thông tin về các dịch vụ nha khoa, bệnh lý răng miệng, bạn có thể liên hệ về trung tâm để được giải đáp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN