SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Niềng răng trong suốt là phương pháp gì? Ưu điểm

Theo dõi tại:
Niềng răng trong suốt là phương pháp gì? Qua tìm hiểu và được biết đến phương pháp niềng răng mặt trong với nhiều ưu điểm. Em cũng có ý định thực hiện điều chỉnh răng hô trong thời gian sắp tới và muốn chọn kỹ thuật này. Vậy bác sĩ cho biết, niềng răng trong suốt là gì và có những ưu điểm nào? Cảm ơn bác sĩ! (Ngọc Duyên – Phú Yên)

Chào Ngọc Duyên!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ khiếm khuyết răng hô và dự định thực hiện niềng răng của mình về tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại nhất hiện nay. Để giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này, nha khoa xin được chia sẻ các thông tin cơ bản dưới đây:

Niềng răng trong suốt là phương pháp gì? Ưu điểm 1
Phương pháp niềng răng hiện đại*

Niềng răng trong suốt là phương pháp gì?

Thông thường, để thực hiện niềng răng, khách hàng thường phải đeo các mắc cài cố định trên răng trong khoảng thời gian khá dài. Điều này không những khiến bạn cảm thấy vướng víu, khó chịu mà còn gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ trong quá trình điều trị. Bên cạnh đó, không phải ai cũng thích nghi tốt với việc phải mang các “vật thể lạ” trên răng như vậy.

Hiểu được điều này, phương pháp niềng răng trong suốt ra đời khắc phục mọi khó khăn trên. Theo đó, thay vì phải mang cố định các mắc cài trên răng, bác sĩ sẽ giao cho bạn bộ khay niềng được chế tác bằng nhựa chuyên biệt, có màu trong suốt, từng ngóc ngách, góc cạnh khay niềng được thiết kế chính xác theo khuôn răng của bạn. Quy trình niềng răng trong suốt, mỗi bệnh nhân cần sử dụng khoảng 20 – 40 khay niềng tùy thuộc vào từng mức độ sai lệch răng.

Niềng răng trong suốt là phương pháp gì? Ưu điểm 2
Các loại niềng răng trong suốt hiện nay*

Hiện nay, niềng răng trong suốt bao gồm 2 loại: niềng răng 3D Clear và niềng răng Invisalign. Mỗi loại đều mang những tính năng, đặc điểm khác nhau quy định giá thành áp dụng cũng khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn cho mình bộ khí cụ chỉnh nha phù hợp nhất.

Ưu điểm kỹ thuật niềng răng trong suốt

Như đã nói ở trên, niềng răng móm"}" data-sheets-userformat="{"2":2,"4":[null,2,16777215]}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-1];R[0]C[-3])">giá niềng răng móm bằng khí cụ này khá cao bởi niềng răng trong suốt là phương pháp chỉnh nha hiện đại mang nhiều ưu điểm vượt trội. Cụ thể là:

Mang tính thẩm mỹ cao

Với các khay niềng được chế tác bằng nhựa, có màu trong suốt, bạn sẽ tự tin hơn trong giao tiếp. Hơn nữa, các khay niềng răng này cũng rất khó phát hiện nếu không nhìn kỹ nên tạo quá trình điều trị tự nhiên hơn. Khí cụ có tính thích ứng cao, không gây khó chịu.

Niềng răng trong suốt là phương pháp gì? Ưu điểm 3
Tháo lắp dễ dàng, thuận lợi*

Thuận tiện khi sử dụng

Nếu bạn cảm thấy e ngại khi tham gia tiệc tùng hoặc cảm thấy không tự nhiên trong quá trình ăn uống thì có thể tháo lắp khí cụ bất cứ khi nào bạn muốn. Điều này không gây ảnh hưởng đến kết quả điều trị. Hãy thực hiện vệ sinh răng và mang lại khay niềng sau khi ăn uống xong.

Hiệu quả nắn chỉnh tốt

Với các khay niềng được chế tác ôm khít vào răng, tạo lực nắn chỉnh tốt, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của hàm răng qua từng giai đoạn. Không chỉ vậy, niềng răng trong suốt còn giúp bạn rút ngắn số lần tái khám tại nha khoa, rất thích hợp với các khách hàng ở xa.

Niềng răng trong suốt là phương pháp gì? Ưu điểm 4
Ôm sát răng, tạo lực nắn chỉnh tốt*

Trên đây là những thông tin về niềng răng trong suốt chúng tôi muốn chia sẻ đến Ngọc Duyên. Để thực hiện chỉnh nha an toàn và mang lại hiệu quả cao, bạn nên sớm trung tâm nha khoa, tiến hành thăm khám, đồng thời nhận tư vấn trực tiếp từ bác sĩ điều trị.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Trám răng thẩm mỹ

Ưu điểm của trám răng thẩm mỹNhược điểm trám răng thẩm mỹTuổi thọ của trám răng thẩm mỹ Trám răng thẩm mỹ là kỹ thuật