SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật cắt xương hàm bsso theo công nghệ cao

Theo dõi tại:

Phẫu thuật cắt xương hàm bsso theo công nghệ cao được cải tiến theo một công nghệ cao trong vấn đề thẩm mỹ của bạn giúp các bạn có thể khắc phục được tình trạng hô, vẩu của khuôn mặt, với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn có thể cải thiện được tình trạng này tốt hơn, mang lại nụ cười, tự nhiên, duyên dáng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm cao trong vấn đề thẩm mỹ để có thể phẫu thuật cắt xương hàm BSSO chình hàm móm vẩu đó là công nghệ cao trong vấn đề phẫu thuật hàm mặt, được thực hiện cải tiến nhanh mang lại một vẻ đẹp tự nhiên nhất, khuyến rủ cho khuôn mặt, thời gian thực hiện nhanh chóng mang lại điều tự nhiên nhất.

Phẫu thuật cắt xương hàm bsso theo công nghệ cao
Phẫu thuật cắt xương hàm bsso theo công nghệ cao

Phẫu thuật cắt xương hàm bsso theo công nghệ cao cho ai?

Giúp khách hàng có thể cải thiện được tình trạng móm do xương hàm một cách nhanh chóng nhất. Trong khi giải pháp chỉnh nha niềng răng khiến bạn phải mất ít nhất là 2-3 năm mới có thể điều trị xong vấn đề này, điều quan trọng nhất là niềng răng chỉ giúp nắn chỉnh mà răng vẩu chứ không phải can thiệt vào cấu trúc xương hàm của bạn.

  • Phẫu thuật BSSO là phẫu thuật cắt xương chữ Z đẩy lùi xương hàm dưới về vị trí khớp cắn hạng 1 trong trường hợp không nhổ răng.
  • Tiến hành phẫu thuật BSSO bằng cách cắt xương chữ Z đẩy lùi xương hàm dưới về vị trí khớp cắn hạng 2, trong trường hợp nhổ răng răng số 4 hoặc răng số 5 cả hai hàm trên và dưới.
  • Sử dụng những công nghệ tiên tiến mang lại được sự trẻ trung, tươi trẻ, khắc phục được một số vấn đề móm vẩu của khuôn mặt.
Phẫu thuật bsso lại có hiệu quả cao

Phẫu thuật cắt xương hàm bsso theo công nghệ cao

Phẫu thuật bsso mà bước đầu tiên mà khách hàng muốn được thực hiện trước, chỉnh nha sau hay nắn chỉnh răng trước, phương pháp phẫu thuật, an toàn tự nhiên mang lên được sự tin tưởng cao, phẫu huật sau và cả không cần niềng răng cũng đều có thể đem lại một kết quả như mong muốn, được thực hiện nhanh chóng mang lại tính chuẩn xác cao.

Phẫu thuật cắt xương hàm bsso theo công nghệ cao
Phẫu thuật cắt xương hàm bsso cho gương mặt cân đối*

Với những bước tiến công nghệ cao, mang lại khuôn mặt của bạn có thể được đều đặn hơn, đơn giản với phương pháp này sẽ mang lại độ phục hồi nhanh chóng, thời gian cung được tiết kiềm, mang lên hiệu quả nhanh chóng, tuyệt vời nhất khiến bạn không thể nào không chọn phương pháp này, đơn giản và cải thiện nhanh.

Hãy đến ngay với chúng tôi tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5 để có thể thẩm mỹ cho khuôn mặt được thêm gợi cảm hơn, sự trẻ trung tươi tắn trong, với đội ngũ bác sĩ trẻ, giỏi tuổi tài năng, có lòng nhiệt huyết luôn được các bác sĩ tận tình trong vấn đề này được tốt hơn, đội ngũ bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Niềng răng có hết hô không?

Những trường hợp nào bạn cần niềng răng?Niềng răng có hết hô không? Niềng răng có hết hô không? Hiện nay tình trạng răng của