SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Theo dõi tại:

Phẫu thuật cắt xương quai hàm có nguy hiểm không thưa bác sĩ? Xương quai hàm của tôi hơi bệnh khiến hàm răng gặp khuyết điểm và không cân đối với gương mặt. Nghe nói phương pháp cắt xương quai hàm có thể khắc phục điều này nên tôi muốn thực hiện nhưng lo lắng không biết có nguy hiểm không. Mong bác sĩ tư vấn. (Yến Nhi)

Bác sĩ tư vấn:

Chào Yến Nhi! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của nha khoa Đăng Lưu. Với câu hỏi phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không, chúng tôi xin trả lời như sau:

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không?

Trước giờ đây hàm hô được mọi biết đến rất nhiều không hề mang đến cho bạn một vẻ đẹp nào, khiến mọi người thường nghĩ đến những phương pháp niềng răng nhưng không hề có tác dụng, không đạt hiệu quả cao nếu đó là hàm răng hô, những phương pháp bên ngoài cũng có thể bạn nghĩ đến vấn đề thẩm mỹ. Do đó để giải quyết vấn đề trên thì hiện nay đã có một phương pháp mới là phương pháp phẫu thuật cắt xương hàm. Vậy phẫu thuật cắt xương hàm hô có nguy hiểm không?

Khách hàng sau khi khám xét sẽ được chụp phim về khung xương mặt để đánh giá xem xương hàm trên và dưới. Đánh giá xem mức độ hô và hô do hàm hay do răng, hay phối hợp cả hai. Đó là công nghệ tiên tiến giúp các đường nét trên gương mặt trở nên cân đối và hài hòa hơn.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? 1
Phẫu thuật cắt xương hàm giúp gương mặt gọn gàng cân đối hơn*

Khách hàng được xét nghiệm tổng quát để đảm bảo cuộc gây mê toàn thân. Đường phẫu thuật rạch hoàn toàn trong miệng nên không có sẹo. Máy cắt xương chuyên dụng Aesculap Uni Speed điều khiển tự động với hệ thống lưỡi cưa lắc và cưa tịnh tiến chuyên biệt, đảm bảo việc cắt xương hợp lý và cân xứng hai bên. Lưỡi cưa tịnh tiến chuyên biệt sẽ cho phép cắt xương gọn và trục thẳng, không gây nên hiện tượng lồi lõm.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? 2
Mô tả quá trình thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm

Phẫu thuật cắt xương hàm tại nha khoa Đăng Lưu

Phẫu thuật này đều được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu. Tại đây có đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đã phẫu thuật thành công nhiều ca phẫu thuật làm đẹp. Phương pháp được kí kết chuyển giao công nghệ trực tiếp, tiến hành đảm bảo đúng quy trình. Do đó các bạn có thể  yên tâm phẫu thuật cắt xương hàm tại trung tâm mà không cần phải lo lắng quá nhiều.

Phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không? 3
Khách hàng trước và sau khi phẫu thuật cắt xương hàm*

Ngoài ra phòng phẫu thuật phải đảm bảo tiêu chí vô trùng để trong quá trình phẫu thuật tránh xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo rất nguy hiểm. tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với phòng phẫu thuật hiện đại với đèn mổ 2 nhánh 9 bóng, hệ thống monitor theo dõi nhịp sinh học trong suốt quá trình phẫu thuật và phòng mổ được vô trùng nên rất an toàn và đảm bảo.

Ca phẫu thuật cắt xương hàm có nguy hiểm không sẽ không còn khiến bạn quá lo lắng, vì quy trình phẫu thuật tại trung tâm nha khoa Đăng Lưu được đảm bảo nghiêm ngặt và vô trùng hoàn toàn theo công nghệ mới nhất quốc tế. Máy cắt xương thế hệ mới nhất giúp ca phẫu thuật của bạn sẽ không đau, không chảy máu, không nhiễm trùng và an toàn tuyệt đối..

Mỗi bệnh nhân khi đến Nha Khoa Đăng Lưu sẽ được bác sĩ thăm khám và đề xuất phương án điều trị riêng biệt. Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bạn hãy đến gặp bác sĩ tư vấn trước khi đưa ra quyết định.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: [email protected]
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN