SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật cấy lông mày

Theo dõi tại:

Phẫu thuật cấy lông mày – Lông mày chính là một điểm nhấn trên khuôn mặt, nó cũng rất quan trong trong cuộc sống hằng ngày để che đi được ánh nắng gay gắt của mặt trời, bụi bẩn, thế nhưng giờ đây đôi lông mày của bạn lai có thể xuất hiện được một số vấn đề là đôi lông mày bị thưa đi hay phương pháp phun xăm lông mày sau một thời gian nó bị mờ dần đi. Vì vậy cấy lông mày sẽ là phương pháp phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Phẫu thuật cấy lông mày là phương pháp kỹ thuật lấy đi một phần tóc để có thể cấy vào vùng lông mày, thông thường thì người ta sẽ lấy một ít tóc, tách ra từng sợi chỏ và cấy vào vùng lông mày, điều tự nhiên là phải cấy theo chiều mọc tự nhiên của lông mày , phải được chăm sóc thường xuyên sau khi cấy để xem được độ sống sót và phát triển của sợi lông.

Ưu điểm khi cấy lông mày.
Ưu điểm khi cấy lông mày

Ưu điểm phẫu thuật cấy lông mày

  • Kỹ thuật được chăm sóc tỉ mỉ, chính xác.
  • Không đau, không để lại sẹo hay bị dị ứng.
  • Thời gian phục hồi lại nhanh.
  • Kết quả duy trì lâu dài.
  • Lông mày được tạo ra nên sẽ phù hợp với khuôn mặt.

Quy trình phẫu thuật cấy lông mày

Bước 1: Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn hàng đầu có thể khám thăm, tư vấn trực tiếp cho khách hàng về vấn đề về những phương pháp điều trị.

Bước 2: Xác định vùng cần cấy tóc, xem xét lượng cấy bao nhiêu để có thể phù hợp với đôi lông mày của bạn, mang lên được sự gợi cảm nổi bật cho khuôn mặt.

Phẫu thuật cấy lông mày

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành dùng chất tiệt trùng làm sạch vùng tóc cần lấy, tiêm thuốc tê vào sâu dưới da để khi thực hiện bạn sẽ không có cảm giác đau. Lượng tóc được lấy ra tùy vào ước lượng theo từng độ dày của đôi lông mày, bác sĩ sẽ đánh dấu vùng được gắn lông mày rồi chuoj hình hiển thị trên màn hình 3D để bác sĩ có thể nhìn thấy rõ hơn.

Bước 4: Vùng cấy thuốc sẽ được bôi thuốc và băng kín lại, vùng lông mày được cấy được băng ép nhẹ.

Phẫu thuật cấy lông mày
Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Chăm sóc sau khi phẫu thuật cấy lông mày

  • Không được đè hay đụng vào vùng cấy.
  • Không được tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
  • Tránh tình trạng tập thể dục mạnh.
  • Chờ khoảng 1 tuần để các nang chân lông dính vào mô sau đó bạn cũng có thể sinh hoạt và đi lại bình thường, ổn định nhanh nhất là sau 4-5 tháng

Thay vì lựa chọn địa chỉ trồng răng implant giá rẻ bạn hãy tìm kiếm nha khoa uy tín để trồng răng. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với đội ngũ y bác sĩ lành nghề sẽ thực hiện cắm implant đúng kỹ thuật, giúp bạn sở hữu hàm răng khỏe đẹp, đảm bảo chức năng ăn nhai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thẩm mỹ môi trái tim

Ưu điểm của quá trình thẩm mỹ môi trái timQuy trình thẩm mỹ môi trái tim Thẩm mỹ môi trái tim – Có được đôi