SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật cấy tóc

Theo dõi tại:

Phẫu thuật cấy tóc là một trong những giải pháp thẩm mỹ dành cho những ai đang gặp phải tình trạng rụng tóc, tóc thưa hay hói đầu. Người xưa có câu ” cái răng cái tóc là gốc con người” đã phần nào giúp bạn hiểu được tầm quan trọng của mái tóc. Vậy bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phương pháp cấy tóc bằng phương pháp phẫu thuật.

Phương pháp phẫu thuật cấy tóc tự nhiên là kỹ thuật cấy tóc được rất nhiều người biết đến để có thể mang lên được điều tự nhiên hay tuyệt vời nhất để có thể cải thiện được tình trạng mái tóc được tốt hơn, mang lại được hiệu quả phục hồi cho mái tóc được tốt hơn khoảng 80% đảm bảo an toàn tuyệt đối trong vấn đề phương pháp cấy tóc tự thân này.

Phẫu thuật cấy tóc là gì?

Phương pháp phẫu thuật cấy tóc là phương pháp sử dụng những nang chân tóc của mình, để các bác sĩ có thể cấy vào vị trí khác nhau  của khách hàng ở những chỗ bị hói hay thiếu tóc, sẽ đảm bảo cho khách hàng được độ tin tưởng, tuyệt đối an toàn và bạn cũng không thể lo các hiện tượng lấy nhiễm hay dị ứng trong phương pháp cấy tóc này.

Phẫu thuật cấy tóc 1
Những trường hợp cần cấy tóc*

Những người cần cấy tóc.

  • Thường thì bị hói tóc hay thưa tóc.
  • Tóc thưa không mọc được đều, có nhu cầu muốn được có mái tóc dày và đẹp hơn,
  • Áp dụng cho cả nam và nữ.

Quy trình thực hiện.

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Để các bạn cũng có thể yên tâm hơn trong quá trình phẫu thuật của bạn thì bạn cũng có thể được các bác sĩ ở trung tâm tư vấn đề một số vấn đề mái tóc của bạn và tiến hành khám thăm cho bạn, để đem lại hiệu quả trong quá trình phẫu thuật.

Bước 2: Xác định vị trí và khoang vùng, vùng cần cấy tóc và vùng cần phẫu thuật để có thể cấy tóc, sau đó vệ sinh, sát khuẩn, gây tê vùng cấy tóc và vùng cần cấy tóc.

Phẫu thuật cấy tóc 2
Quy trình phẫu thuật cấy tóc*

Bước 3: Bóc tách và lấy gốc tóc ra khỏi da đầu sau đó tách và chọn các nang tóc khỏe mạnh dưới các thiết bị kính hiển vi hiện đại.

Bước 4: Thực hiện kỹ thuật cấy tóc tự thân.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật cấy tóc 3
Chăm sóc sau khi phẫu thuật*
  • Tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời
  • Trong 5-7 ngày sau khi vùng mới cấy tóc thì bạn cũng phải giữ sạch sẽ.
  • Gội đầu theo chỉ định của các bác sĩ.
  • Khám chỉ định thường xuyên.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ uy tín để có thể giúp bạn có thể mang được nét đẹp tự nhiên, gợi cảm nổi bật hơn rất nhiều với mái tóc được mọc lên nhanh chóng, với đội ngũ các bác sĩ trẻ, giỏi tuổi tài năng, có lòng nhiệt huyết rất lớn, có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề thẩm mỹ phẫu thuật cấy tóc, sẽ mang lại được sự yên tâm của khách hàng rất nhiều.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN