SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật hàm dưới kỹ thuật Kole

Theo dõi tại:

Phẫu thuật hàm dưới kỹ thuật Kole tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc  giúp bạn tìm được cho mình gương mặt với các đường nét hài hòa, tỉ lệ cân xứng giữa hàm với khuôn mặt. Khắc phục triệt để khiếm khuyết hàm dưới phát triển quá mức, đảm bảo trùng khớp cắn cho bệnh nhân khi cắn nhai.

Phẫu thuật hàm dưới kỹ thuật Kole là phẫu thuật chỉnh hình cắt xương hàm dưới, cho những bệnh nhân bị vẩu xương ổ răng hàm dưới và khớp cắn angle hạng 1, răng cửa cắn chéo hoặc không khớp xương hạng 1 hay hạng 2. Phẫu thuật hàm dưới sẽ giúp gương mặt của bạn trở nên thon gọn, tỉ lệ của các đường nét hài hòa và hợp lý.

Phẫu thuật hàm dưới kỹ thuật Kole
Phẫu thuật hàm dưới kỹ thuật Kole

Khi mắc các những biểu hiện như sau, bạn nên tìm hiểu phương pháp phẫu thuật hàm dưới Kole để được điều trị kịp thời.

– Khuôn mặt có xương hàm dưới đưa ra trước

– Xương hàm vùng cằm vuông

– Khi ngậm miệng răng cửa xương hàm dưới phủ ngoài răng của xương hàm trên

– Khớp cắn chéo khi hai hàm cắn khít ở vị trí trung tâm

– Cằm dài hay ngắn mất hài hòa khuôn mặt, cằm lẹm, cằm thấp

– Cằm lệch sang trái hay phải

Quy trình phẫu thuật hàm dưới kỹ thuật Kole

Bệnh nhân sẽ được gây mê toàn thân, sau đó đặt ống nội khí quản đường mũi và chèn gạc vào họng quanh ống nội khí quản. Phẫu thuật hàm dưới Kole được thực hiện ở vùng miệng, sau đó sát khuẩn trong miệng bằng gạc nhỏ và bơm rửa để thuốc sát trùng đến tận các răng. Bệnh nhân sẽ được át trùng trong miệng được thực hiện trước khi sát khuẩn ngoài mặt bằng Betadin.

Bác sĩ sẽ đường rạch bằng xanh Methylen, tùy loại vạt được sử dụng như: Vạt trượt bên, vạt trượt chéo hay vạt xoay mà sẽ có các đường rạch khác nhau. Đối với vạt trượt bên, đường rạch bên kéo dài từ khe hở sang 1 – 2 răng bên cạnh. Mục đích sẽ làm giảm tối đa niêm mạc sừng hóa phía cổ răng. Đối với vạt trượt chéo, đường rạch bên cũng sử dụng kéo dài từ khe hở sang răng bên cạnh.

Sau khi phẫu thuật

Sau khi phẫu thuật

Bệnh nhân được chờm lạnh để giảm sưng, bên cạnh đó bạn sẽ dùng thuốc kháng sinh và thuốc giảm đau. Khách hàng sẽ nằm viện 1 ngày sau phẫu thuật

Trong 3 ngày đầu, bệnh nhân chỉ ăn cháo và súp. Nhân viên điều dưỡng Care 24 của thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ chăm sóc bạn chu đáo.

Sau 10 ngày thì bệnh nhân đến tái khám và cắt chỉ. Bạn nên lưu ý tránh những thức ăn quá cứng, hoặc quá dai

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Khuôn mặt v-line đẹp tự nhiên

Ưu điểm khi gọt khuôn mặt v-line đẹp tự nhiênTrường hợp cần cải thiện khuôn mặtQuy trình thực hiện gọt mặt v-lineChi phí quá trình

Sửa mũi bị lệch tự nhiên

Sửa mũi bị lệch tự nhiên tại thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những xu hướng được nhiều chị em lựa chọn hiện nay