SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Theo dõi tại:

Phẫu thuật hàm hô có đau không? Là băn khoăn em muốn nhờ các bác sĩ hỗ trợ tư vấn giúp em. Khuyết điểm hàm hô nên em cũng e ngại khi giao tiếp với mọi người, thời gian tới em có ý định đi phẫu thuật nhưng còn băn khoăn vấn đề trên. Vậy mong sớm nhận được câu trả lời. Em xin cảm ơn! (Mai Anh – 28 tuổi, TP. Huế)

Hỗ trợ giải đáp thắc mắc:

Chào bạn Mai Anh!

Rất vui khi bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi: Phẫu thuật hàm hô có đau không? của bạn sẽ được giải đáp như sau:

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Việc can thiệp trực tiếp vào xương hàm nhằm thay đổi những hình dạng của xương hàm mặt gây hô cho gương mặt, không cần nghiêm cứu gì nhiều bác sĩ sẽ xác định xương hàm được cắt và cố đinh lại vị trí với các nẹp vít. Với phương pháp can thiệp trực tiếp vào xương nên sẽ có khách hàng lo lắng về vấn đề này có đau không.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?
Phẫu thuật hàm hô không đau*

Từ xa xưa để có thể chữa được răng hô thì mọi người thường nghĩ đến phương pháp niềng răng, thế nhưng giờ đây đã có công nghệ tiên tiến nên quá trình thực hiện của bạn cũng không cần niềng mà chỉ cần gọt xương hàm để có thể cải thiện được tình trạng hô do xương hàm gây nên, đó chính là giải pháp nhanh nhất.

Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Để có thể khắc phục được tình trạng hô thì các chị em thường rất lo lắng vấn đề phẫu thuật hàm hô có đau không? nhưng khi đến với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thì bạn sẽ thấy được liệu pháp tuyệt vời này sẽ không đau mà còn an toàn, với quy trình điều trị phải nghiêm ngặt ở từng giai đoạn mà bác sĩ thực hiện.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 2
Phẫu thuật hàm hô có đau không?

Mang lại một vẻ đẹp tự nhiên thì bạn sẽ được bác sĩ chăm sóc tỉ mỉ tận tình, có tay nghề chuyên môn cao trong vấn đề để điều trị về phẫu thuật răng hàm, thiết bị công nghệ cao sẽ được chuẩn đoán chính xác. Sẽ có công nghệ cao cắt xương hàm khiến bạn cũng không cảm thấy lo lắng nhiều khi phải thẩm mỹ hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D

Đó chính là những bí quyết mà các bác sĩ chia sẻ cho bạn một số bí quyết về vấn đề thẩm mỹ hàm hô bạn sẽ không có cảm giác lo ngại về phẫu thuật hàm hô của bạn sẽ không có cảm giác đau, với đội ngũ bác sĩ giỏi tài năng nổi tiếng ở TP HCM đó là tiến sĩ bác sĩ Trí sẽ thực hiện quá trình và mang lại vẻ tự nhiên nhất cho khuôn mặt.

Phẫu thuật hàm hô có đau không? 3
Phẫu thuật hàm hô tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để có thể gặp được bác sĩ trẻ giỏi tuổi tài năng này với nhiều kinh nghiệm trong vấn đề thẩm mỹ, đem lại hiệu quả cao và tuyệt đối ăn toàn, đó chính là liệu pháp tự nhiên để phẫu thuật hàm hô khiến bạn không có cảm giác đau.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN