SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Theo dõi tại:

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là phương pháp được thực hiện theo một công nghệ tiên tiến để có thể điều chỉnh hàm hô nhưng phương pháp này không đem lại kết quả cao. Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng đó chính là một bước đột phá mà thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đã áp dụng và mang lại hiệu quả cao trong vấn đề này.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là gì?

Thường thì các bạn vẫn biết hàm hô là do bẩm  sinh mang lại với nhiều nguyên nhân khác nhau như hô da răng, sự phát triển của xương hàm khiến răng bạn bị hô ra. Niềng răng chỉ là phương pháp dành cho răng hô do sự phát triển quá mức của xương hàm. Với công nghệ hiện đại thì phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là phương pháp được rất nhiều chị em chọn.

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 1
Phẫu thuật hàm hô là gì?

Ưu điểm của hàm hô không cần niềng răng

  • Thời gian điều trị nhanh chóng
  • Chỉ cần phẫu thuật một làn sẽ cải thiện được tình trạng hô của bạn.
  • Khắc phục triệt để tình trạng hô do xương hàm phát triển quá mức.

Quy trình phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Bước 1: Tư vấn và khám

Bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn về vấn đề thẩm mỹ của bạn để khi thực hiện quá trình thì bạn sẽ không có cảm giác lo lắng hay bất ổn gì, điều đơn giản là giúp bạn yên tâm hơn. Các bác sĩ sẽ trực tiếp khám về tình trạng của khách hàng để khi phẫu thuật diễn ra an toàn vè tuyệt đối hơn, liệu pháp tin dùng nhất.

Bước 2: Chụp hình kiểm tra cấu trúc xương hàm

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 2
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng *

Bước 3: Phân tích phần mềm theo công nghệ cao

Bước 4: Xét nghiệm tổng quá

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng ở đâu đẹp nhất?

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng 3
Phẫu thuật hàm hô *

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng là phương pháp khá phức tạp, cơ sở điều trị phải đảm bảo yêu cầu về chuyên môn cũng như chất lượng điều trị. Với những phương pháp công nghệ tiên tiến hiện đại tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D mang lại sự tươi trẻ nhất, đem lại cho bạn vẻ tự nhiên hơn khi đến dây thẩm mỹ.

Hãy đến với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để có thể mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt cùng với đội ngũ bác sĩ giỏi giúp bạn có thẻ thực hiện được quá trình này nhanh chóng, đảm bảo an toàn, công nghệ tiên tiến hiện đại đó chính là phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.

Niềng răng hô hết bao nhiêu tiền? Nha Khoa Đăng Lưu cung cấp bảng giá niềng răng tổng quát trên website chính thức. Nếu muốn biết chính xác đối với trường hợp của bạn hãy đến gặp bác sĩ tại 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

  • Thông tin liên hệ:
  • Địa chỉ: 34 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Email: info@nhakhoadangluu.com.vn
  • Website: nhakhoadangluu.com.vn
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Top 3 cách giảm cân cấp tốc

Luyện tập Yoga giúp bạn có thân hình chuẩnGiảm cân cấp tốc với nước chanh muối mỗi ngàyThói quen lành mạnh giúp bạn giảm cân