SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi

Theo dõi tại:

Phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi là giải pháp có thể hút mỡ triệt để, đánh bay được một số vấn đề xấu, đánh tan vùng mỡ bụng, giúp cho vòng eo thon gọn và tự nhiên hơn. Quy trình hút mỡ tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3D được thực hiện khép kín nên sẽ rất an toàn và đảm bảo, đó chính là giải pháp tốt nhất khắc phục được tình trạng mỡ thừa.

Tại sao bạn nên chọn hút mỡ nội soi

Để có thể có những giải pháp an toàn, giảm béo bằng cách nhin đói cũng không được, ăn nhiều thì thức ăn có nhiều chất béo nên lượng mỡ sẽ tích tụ ở vùng bụng, khiến bạn không thể nào có vòng eo thon như mọi người, điều đơn giản và an toàn nhất chỉ có thể là hút mỡ nội soi thì giúp bạn cũng có thể đem lại được giả pháp cao hơn.

Phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi 1
Tại sao bạn nên chọn hút mỡ nội soi

Không gây biến chứng: Công nghệ hút mỡ bụng Laser Lipo hoạt động trên nguyên tắc tự điều chỉnh bước sóng và tác động trực tiếp vào vùng cần hút mỡ cũng như việc tự hóa lỏng mỡ thừa để đưa ra ngoài cơ thể mà tuyệt đối không ảnh hưởng đến các mô mỡ vùng xung quanh bụng, không ảnh hưởng đến mạch máu hay các dây thần kinh. Phương pháp hút mỡ bụng công nghệ Laser Lipo hạn chế xâm lấn và không gây biến chứng cho khách hàng.

Quy trình phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi

Bước 1: Tư vấn và kiểm tra.

Để có thể thực hiện được quá trình thì các bác sĩ phải tự vấn cho khách hàng biết rõ hơn về vấn đề thẩm mỹ của mình, giúp khách hàng có thể yên tâm hơn, đem lại những điều tuyệt vời nhất. bác sĩ sẽ kiểm tra cho bạn lượng mỡ trên cơ thể bạn, để các bác sĩ có thể đưa ra kết luận để có thể đưa ra loại bỏ một số lượng mỡ phù hợp.

Phẫu thuật hút mỡ nội soi 2
Quy trình hút mỡ diễn ra tại nha khoa*

Bước 2: Tiến hành hút mỡ công nghệ Laser Lipo.

Sau khi khoanh vùng cần hút mỡ thừa ở vùng eo, vùng bụng bác sĩ sẽ sử dụng Laser Lipo để tác động vào những vùng mỡ đã xác định. Dưới sóng Laser các tổ chức mỡ bị phân hủy và hóa lỏng. Với thiết bị chuyên dụng bác sĩ sẽ đưa lượng mỡ hóa lỏng ra ngoài cơ thể một cách dễ dàng mà không gây đau đớn hay cảm giác khó chịu cho khách hàng.

Bước 3: Làm săn chắc và kết thúc quá trình.

Sau khi đã thực hiện xong quá trình phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi khỏi cơ thể các bác sĩ sẽ cho bước sóng phù hợp để tiến hành sắp xếp các tế bào collagen ở vùng hút mỡ để da bụng của bạn có thể thêm săn chắc hơn, gợi cảm và mềm mại hơn.

Phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi 3
Chăm sóc sau khi phẫu thuật hút mỡ nội soi*

Chăm sóc sau khi phẫu thuật hút mỡ bụng nội soi

  • Cần có chế độ ăn uống hợp lý.
  • Nghe theo lời căn dặn của bác sĩ.
  • Nên đi tập thể dục nhiều.
  • Sau khi ăn không nên ngồi để có thể tránh được tình trạng mỡ bụng trên cơ thể.
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật môi chẻ

Phẫu thuật môi chẻ – Để có thể mang lại cho đôi môi luôn đẹp tự nhiên với những với trung tâm thẩm mỹ hằng