Phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt giá bao nhiêu?

Theo dõi trên:
Nội dung

Phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt giá bao nhiêu? Sẽ có rất nhiều người vẫn thắc mắc vấn đề này, để mang lên cho đôi mắt thêm phần tự tin, loại bỏ những phần mỡ thừa trên đôi mắt, sẽ rất nhanh và mang lại cho bạn được hiệu quả khi đến với thẩm mỹ Hàn Quốc để lấy những mỡ thừa ở mí mắt, nhưng mọi người vẫn đang thắc mắc lấy mỡ thừa như vậy sẽ hết bao nhiêu.

Ưu điểm khi lấy mỡ mí mắt

  • Loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ thừa đi cho đôi mắt thêm trẻ trung hơn.
  • Quy trình thực hiện nhanh chóng.
  • Mang lại cho bạn được đôi mắt thêm quyến rũ.
  • Không để lại sẹo hay bất cứ vấn đề gì gây ra.
  • Tuyệt đối an toàn và mang lại hiệu quả cao.

Những người cần lấy mỡ mí mắt

Ưu điểm khi lấy mỡ mí mắt.
Ưu điểm khi lấy mỡ mí mắt
  • Có lớp mỡ ở mí mắt.
  • Trường hợp sụp mí.
  • Đã lấy mỡ mí mắt nhưng không hợp lí.

Quy trình thực hiện lấy mỡ mí mắt

Bước 1: Tư vấn khám thăm

Để được biết rõ hơn về vấn đề mà mình muốn thực hiện, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn hiểu rõ hơn về vấn đề mà bạn muốn thực hiện, sau đó bác sĩ tiến hành khám cho bạn.

Bước 2: Đo vẽ mí mắt.

Để có thể mang lên được nét đẹp tự nhiên thì bạn sẽ được các bác sĩ tiến hành đo vẽ chính xác vấn đề đôi mắt của bạn sao cho hài hòa cân xứng nhất.

Quy trình thực hiện
Quy trình thực hiện

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để không có cảm giác đau thì bạn sẽ được các bác sĩ ở trung gây bên cho bạn, khiến bạn có thể thấy dễ chịu và quá trình diễn ra được tốt đẹp hơn.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Các bác sĩ ré rạch một đường nhỏ rồi sau đó theo những đưỡng đã vẽ cho đôi mắt và lấy đi những mỡ thừa ở đôi mắt.

Phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt giá bao nhiêu?

Với quá trình này thì bạn hãy yên tâm mang lại cho bạn được hiệu quả rất cao, với đội ngũ các bác sĩ trẻ giỏi tuổi tài năng, giúp bạn cũng có thể mang lại được bí quyết cho đôi mắt nhưng với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D thời gian thực hiện quá trình lấy mỡ thừa mí mắt thì bạn sẽ mất khoảng 15-20 phút, chi phí thực hiện sẽ mất khoảng 5 triệu.

Phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt giá bao nhiêu?
Phẫu thuật lấy mỡ thừa mí mắt giá bao nhiêu?

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5. Tp hcm để được các bác sĩ ở trung tâm thực hiện cho đôi mắt của bạn thêm phần quyến rủ hơn, với đội ngũ các bác sĩ giỏi sẽ giúp cho bạn mang lên được hiệu quả cao, tuyệt đối an toàn với đọi ngũ các bác sĩ đã rất lâu năm.