SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền

Theo dõi tại:

Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền? Để có thể giúp chị em có thể tự nhiên và nổi bật hơn với đôi môi của mình thì tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D để có thể giúp chị em có thể tạo được chiếc môi cười để nụ cười thêm tươi tắn và gợi cảm hơn rất nhiều, đẹp tự nhiên mà lôi cuốn, thu hút mọi người xung quanh. Nụ cười thêm tự tin và mang lại sự sang trọng rất nhiều. Vậy chi phí để phẫu thuật môi cười là bao nhiêu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Với những ai mong muốn cải thiện nụ cười của mình để trở nên quyến rũ hơn thì phẫu thuật môi cười chính là giải pháp an toàn và đem lại hiệu quả cao. Với khóe miệng sau khi phẫu thuật sẽ khiến gương mặt trở nên tươi sáng, đáng yêu và thân thiện hơn. Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bạn cần tìm hiểu trước khi thực hiện.

Phẫu thuật môi cười là gì?

Phẫu thuật môi cười đang là một xu thế của rất nhiều các chị em, xóa đi những khóe môi bị trễ xuống làm cho nụ cười của bạn thêm rạng ngời hơn, ấn tượng trên khuôn mặt đó chính là khi bạn cười, là điểm sáng giúp bạn cũng có thể ghi được dấu ấn tượng đôi với mọi người xung quanh, đó là điều raatt cần thiết để giúp bạn nổi bật hơn.

Phẫu thuật môi cười là gì? 1
Phẫu thuật môi cười là gì*

Phẫu thuật môi cười là phẫu thuật có thể tọa hình khóe miệng 2 bên tạo thành miệng hình cung với mặt lõm xuống hình cung quay lên tạo 2 độ lượn, từ giữa tim môi ra 2 mép môi tạo nên cho bạn được sự tươi tắn, gợi cảm và cũng có thể nổi bật lên rất nhiều, tạo nên khuôn mặt được gợi cảm và tự nhiên hơn, nụ cười rạng rỡ.

Quá trình tạo môi cười.

Bước 1: Tư vấn và khám thăm.

Để bạn có thể hiểu biết hơn về dịch vụ về vấn đề thẩm mỹ để tạo môi cười bằng những biện pháp tự nhiên thì bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn, để bạn biết hơn về dịch vụ này và các bác sĩ sẽ tiến hành quá trình khám thăm cho bạn để khi phẫu thuật thì bạn sẽ mang được hiệu quả hơn.

Bước 2: Đo vẽ đôi môi, đo vé phần khóe miệng để có thể tạo dáng môi cười, chuẩn xác, đúng vị trí để có thể vếch lên hình cánh cung, tính toán 2 bên mép môi để có thể tạo được khóe môi cười.

Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền 2
Phẫu thuật môi cười cho nụ cười thẩm mỹ*

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bước 5: Đóng kín các vết mổ lại và xong quy trình thực hiện.

Chi phí của quá trình tạo môi cười.

Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền 3
Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền*

Phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền?Để có thể mang lên được đôi môi cười đẹp tự nhiên thì bằng những biến pháp thẩm mỹ với công nghệ cao mang lên cho bạn được đôi môi gợi cảm và luôn tươi trẻ, đẹp tự nhiên, với chi phí của quá trình tạo môi cười thì bạn sẽ mất khoảng 7 triệu, để tạo nên đôi môi đẹp, thời gian thực hiện thì sẽ mất khoảng 30-60 phút.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ hy vọng đa giúp bạn giải đáp thắc mắc phẫu thuật môi cười bao nhiêu tiền. Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để các bạn cũng có thể gặp được các bác sĩ có trung tâm tay nghề cao trong vấn đề thẩm mỹ, để đem lại được hiệu quả cao cho khuôn mặt, nhanh chóng với đội ngũ các bác sĩ trẻ, giỏi tuổi, tài năng trong vấn đề thẩm mỹ và có nhiều năm king nghiệm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN