SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật môi cười cánh cung mang lên vẻ đẹp gợi cảm

Theo dõi tại:

Phẫu thuật môi cười cánh cung mang lên vẻ đẹp gợi cảm – Trong những năm gần đây môi cách cung đang là một trào lưu mới của rất nhiều chị em để có thể mang lên được sự gợi cảm lên đôi môi, mang lại cho bạn một nụ cười tươi tắn, dễ gần. Với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ mang lại cho bạn một đôi môi rất gợi cảm, sở hữu một nụ cười tươi tắn, khuyến rủ và tràn đầy được sức sống.

Được biết đến là một công nghệ tiên tiến được thực hiện bởi nhiều các bác sĩ giỏi với những kỹ thuật thực hiện đơn giản cũng mang đến cho bạn một kết quả rất hoàn hảo, phẫu thuật môi cười cánh cung đã và đang được rất nhiều các bạn trẻ trở nên tươi tắn hơn với đôi môi gợi cảm, khuyến rủ, tự tin hơn trong cuộc sống.

Phẫu thuật môi cười cánh cung mang lên vẻ đẹp gợi cảm
Phẫu thuật môi cười*

Phẫu thuật môi cười cánh cung mang lên vẻ đẹp gợi cảm là một xu thế của rất nhiều chị em trong vấn đề làm đẹp để có thể cải thiện đôi môi của mình được tốt hơn, mang lên một nét đẹp gợi cảm cho đôi môi, đôi môi đặc biệt sẽ được thon gọn hơn, mang lên một điều rất tự nhiên khiến đôi môi của bạn thêm gợi cảm hơn, được mọi người biết đến với phẫu thuật môi cách cung.

Phẫu thuật môi cười cánh cung mang lên vẻ đẹp gợi cảm

Phẫu thuật môi cười cánh cung là kỹ thuật làm khóe môi chếch lên trên, giúp khắc phục triệt để các trường hợp môi trễ làm cho khuôn mặt tươi sáng, vui vẻ và tràn đầy sức sống. Phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ này sẽ hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, kỹ thuật này được thực hiện nhẹ nhàng với một đường rạch nhỏ trên khóe miệng nên tuyệt đối không để lại sẹo. Hơn nữa quá trình thực hiện phẫu thuật được tiêm, gây tê nên bạn sẽ không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.

Phẫu thuật môi cười cánh cung mang lên vẻ đẹp gợi cảm
Thực hiện phẫu thuật môi cười cánh cung mang lên vẻ đẹp gợi cảm

Thời gian thực hiện chỉ trong khoảng 15-20 phút, bạn đã có thể sở hữu ngay khóe môi cười tự nhiên, không ảnh hưởng đến biểu cảm, đồng thời xóa tan mọi mệt mỏi, buồn bã trên khuôn mặt, kết quả duy trì vĩnh viễn. Tạo môi cười cánh cung là tiểu phẫu đơn giản, tuy nhiên bạn cũng nên chọn địa chỉ uy tín có tay nghề bác sĩ cao để có được kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, hài hoà cũng như đảm bảo sự an toàn cao nhất.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

  • Dùng đá trườm lên đôi môi để tránh tình trạng sưng.
  • Uống nước thường xuyên.
  • Tránh va chạm mạnh.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Khám chỉ định thường xuyên

Hãy đến ngay với chúng tôi tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM với đội ngũ tay nghề các bác sĩ cao trong vấn đề thẩm mỹ đặc biệt nổi tiếng như tiến sĩ bác sĩ Trí sẽ thực hiện quá trình này của bạn để có thể đem lại được hiệu quả cao hơn, có nhiều năm kinh nghiệm nên bạn sẽ rất yên tâm.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thẩm mỹ môi trái tim

Ưu điểm của quá trình thẩm mỹ môi trái timQuy trình thẩm mỹ môi trái tim Thẩm mỹ môi trái tim – Có được đôi