SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật môi cười để mang lên nụ cười rạng rỡ hơn

Theo dõi tại:

Phẫu thuật môi cười để mang lên nụ cười rạng rỡ hơn – Phẫu thuật môi cười đang là một xu thế được rất nhiều bạn trẻ đón nhận để có thể mang lại được đôi môi gợi cảm, đầy khuyên rủ hơn, nụ cười của bạn sẽ được mang lên những điều tuyệt vời nhất, với những bí quyết để có thể tạo hình nụ cười thêm được đẹp hơn, dễ mến và được lôi cuốn lên rất nhiều.

Phẫu thuật môi cười là gì?

Phẫu thuật môi cười là những loại hình phẫu thuật tạo hình khóe miệng 2 biên tạo thành miệng hình cung với mặt lõm hình cung quay về tạo 2 độ lượng, sẽ gợi cảm hơn khi từ giữa 2 tim môi ra mép môi để có thể tạo ra một nụ cười xinh xắn hơn, gợi cảm nhất là khi nụ cười của bạn được thể hiện ra mang đến nụ cười đầy khuyến rủ.

Phẫu thuật môi cười để mang lên nụ cười rạng rỡ hơn
Phẫu thuật môi cười để mang lên nụ cười rạng rỡ hơn (*)

Phẫu thuật môi cười sẽ rất thích hợp cho những chị em đang ở tưởi 18-60 tuổi, để có thể mang lên được sự gợi cảm hơn, lôi cuốn hơn khi sở hữu một đôi môi đẹp, làm bạn cũng có thể mang lên đôi môi đẹp này, với quá trình này tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D đang là một xu thế của rất nhiều chị em để tìm ra một đôi môi gợi cảm.

Phẫu thuật môi cười để mang lên nụ cười rạng rỡ hơn

Phẫu thuật môi cười là tiểu phẫu tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra lại khá phức tạp và đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao cũng như con mắt thẩm mỹ tinh tế để tạo được điểm nhấn thu hút trên gương mặt. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định phần cơ miệng trong mô hình điện tử để thực hiện can thiệp trực tiếp lên khóe môi khách hàng nhằm tạo hình môi cười cánh cung.

Phẫu thuật môi cười để mang lên nụ cười rạng rỡ hơn
Quá trình phẫu thuật chỉnh môi

Phần cơ sẽ tiếp tục được bác sĩ can thiệp để kéo cao lên, tạo khóe miệng hình môi cười. Đây là thao tác phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ phải tỉ mẩn, cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ. Phẫu thôi môi cười có 3 kỹ thuật thực hiện cơ bản:

  • Rạch da Z xoay vạt đối với cường cơ trung bình.
  • Giải phóng bớt sự bám dính hoặc giảm trương lực cơ hạ khóe miệng
  • Khâu đóng kín vết thương 2 lớp
Những phương pháp khi phẫu thuật môi cười
Ưu điểm khi phẫu thuật môi cười

Ưu điểm khi phẫu thuật môi cười

  • Khoe lên đôi môi đẹp tự nhiên theo hình cánh cung.
  • Khuôn mặt thêm rạng rỡ hơn.
  • An toàn tuyệt đối, không đâu không để lại sẹo.
  • Không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng, về sau khi phẫu thuật xong.

Hãy đến ngay với chúng tôi tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để có thể mang lại một đôi môi gợi cảm, đẹp tự nhiên hơn, với đội ngũ các bác sĩ trẻ giỏi tuổi tài nang được biết đến nhiều đó chính là tiến sĩ bác sĩ Trí sẽ có rất nhiều năm kinh nghiệm về trong vấn đề thẩm mỹ của mình.

Vì tác động trực tiếp vào răng nên nhiều người lo lắng liệu trồng răng implant có đau không. Các bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện trồng răng implant với phương pháp hiện đại, không gây đau nhức nhiều, bạn cứ thoải mái và yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thẩm mỹ mũi hếch

Ưu điểm khi chọn phương pháp thẩm mỹ mũi hếchQuá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi hếchChăm sóc sau khi phẫu thuật Thẩm mỹ mũi