SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành?

Theo dõi tại:

Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành? Môi trái tim được rất nhiều chị em biết đến để có thể nổi bật lên khuôn mặt gợi cảm, khuyến rủ nhất, mang lại sự hài hòa cho khuôn mặt, khắc phục được ngay triệt để những tình trạng dáng môi bị trề hay mất cân đối, sẽ cải thiện được đôi môi của bạn hằng ngày được tốt hơn, đem lại cho bạn được hiệu quả rất cao để có thể mang lại đôi môi trái tim gợi cảm.

Thế nào là môi hình trái tim?

Môi hình trái tim đó chính là một đôi môi thon gọn, gợi cảm, nếu bạn muốn tạo môi hình trái hinh ở dưới thì phần giữa môi dưới sẽ sẽ tạo nên một đôi môi thon gọn, tùy vào hình dáng môi mà bác sĩ sẽ tạo môi hình trái tim hay chỉ là một đường gợn nông sao cho hài hòa với khuôn mặt một cách hiệu quả và tốt nhất mà bạn mong muốn.

Thế nào là môi hình trái tim.
Thế nào là môi hình trái tim?

Nếu tạo môi trái tim ở môi trên thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần giữa môi đầy hơn và cân xứng xững với đỉnh của trái tim, giúp tạo nên đôi môi gợi cảm hơn rất nhiều, đường nét hài hòa và tự nhiên khiến đôi môi sẽ vô cùng gợi cảm và nổi bật tự nhiên hơn trong đường nét của đôi môi, làm đôi môi thêm phần được gợi cảm hơn.

Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành?

Đối với quá trình tạo môi hình trái tim thì cần có bác sĩ có thể tỉ mỉ và tạo nên đôi môi đẹp, tự nhiên nhất, quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, sẽ mất khoảng 25-45 phút, thời gian thực hiện nhanh, bạn sẽ cảm nhận được đôi môi khuyến rủ, gợi cảm mang lên bờ môi trái tim đầy cảm xúc và đầy khuyến rủ làm khách hàng rất hài lòng.

Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành?
Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành?

Chỉ sau 7-10 ngày thì quá trình tạo môi trái tim của bạn đang được phục hồi, nhanh chóng, đảm bảo được quá trình  làm lành được các vết thương, bạn sẽ cảm nhận được rất nhanh mang lên bờ môi trái tim được gợi cảm, nổi bật lên rất nhiều, sức khuyến rủ có trong đôi môi sẽ giúp bạn mang lên được sức khuyến rủ nhất, gợi cảm và tự nhiên hơn.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Chăm sóc sau khi phẫu thuật.
Chăm sóc sau khi phẫu thuật
  • Tránh tiếp xúc va chạm vào vùng mới phẫu thuật.
  • Nên kiêng một số thực phẩm có thể gây nên cho vết thương.
  • Lấy nước muối loãng rửa vết thương.
  • Tránh được các bụi bẩn môi trường bên ngoài gây nên.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

Hãy đến ngay với chúng tôi tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ số 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để có thể mang lại được hiệu quả rất nhanh chóng, bờ môi hình trái tim của bạn sẽ vô cùng khuyến rủ khi tạo môi hình trái tim nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giúp bạn có thể mang lên đôi môi khuyến rủ và đẹp tự nhiên này.

Cấy implant được bác sĩ chỉ định trong một số trường hợp cụ thể. Làm răng implant sẽ giúp bệnh nhân cải thiện tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai. Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn với các bác sĩ có tay nghề cao sẽ hỗ trợ bạn trồng implant nhanh chóng, không gây đau nhức nhiều.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Xóa nếp nhăn bằng Botox

Ưu điểm xóa nếp nhăn bằng BotoxỨng dụng xóa nếp nhăn bằng BotoxXóa nếp nhăn bằng Botox ở đâu? Xóa nếp nhăn bằng Botox tại