Ngày: 
Dòng sự kiện:

Phẫu thuật môi trái tim giá bao nhiêu?

Phẫu thuật môi trái tim giá bao nhiêu? Một đôi môi đẹp đó chính là điều ước mơ của rất nhiều chị em muốn. Đôi môi hình trái tim đầy sức khuyến rủ và gợi cảm. Tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn có thể cải thiện và mang lên được đôi môi trái tim đầy sức gợi cảm và đẹp tự nhiên nhất, làm nổi bật được nét đẹp duyên dáng và hấp dẫn trên khuôn mặt.

Tạo môi hình trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ được rất nhiều chị em áp dụng thực hiện bằng phương pháp thu gọn đôi môi, nếu bạn có thể tạo môi hình trái tim ở dưới thì phần giữa môi sẽ được thu gọn hơn rất nhiều, tùy vào với khuôn mặt thì bác sĩ sẽ chọn đôi môi sao cho phù hợp và hài hòa với khuôn mặt một cách tốt nhất.

Tạo môi hình trái tim

Ưu điểm khi tạo môi hình trái tim.

  • Đôi môi sẽ đẹp tự nhiên và gợi cảm hơn rất nhiều.
  • Quy trình vô trừng khép kín đảm bảo không gây nhiễm trùng.
  • Bác sĩ có chuyên môn cao có nhiều năm kinh nghiệm về thẩm mỹ đôi môi.
  • Bạn sẽ được gây tê nên sẽ không có cảm giác đau.

Quy trình tạo môi hình trái tim

Bước 1: Bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn khám thăm về vấn đề đôi môi của bạn, mang lên sự hài hòa với khuôn mặt, một cách tự nhiên và hiệu quả, đánh giá độ dày của đôi môi để bác sĩ có thể nói cho bạn biết đọ sâu của rãnh môi sao cho phù hợp với khuôn mặt một cách hiệu quả nhất, phù hợp với khuôn mặt để đem lại hiệu quả cao.

Quá trình thực hiện.

Quá trình thực hiện

Bước 2: Sauk hi đã vệ sinh răng miệng thật sạch thì bạn sẽ được các bác sĩ cho vào và sát trùng miệng, tiếp theo bạn sẽ được gây tê tại chỗ, sau đó bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và cơ vòng ở chính giữa môi, quá trình thực hiện của bạn sẽ chỉ mất khoảng 25-45 phút sẽ rất nhanh và mang lại được sự đảm bảo an toàn nhất.

Bước 3: Đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ, sẽ không bị sưng hay để lại sẹo.

Phẫu thuật môi trái tim giá bao nhiêu?

Chi phí quá trình tạo môi hình trái tim thường sẽ mất khoảng 6 triệu.

Phẫu thuật môi trái tim giá bao nhiêu?

Phẫu thuật môi trái tim giá bao nhiêu?

Hãy đến ngay với chúng tôi tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ số 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để có thể mang lại được hiệu quả rất nhanh chóng, bờ môi hình trái tim của bạn sẽ vô cùng khuyến rủ khi tạo môi hình trái tim nhờ có đội ngũ bác sĩ giỏi, giúp bạn có thể mang lên đôi môi khuyến rủ và đẹp tự nhiên này.

Gọi
Maps
Chat