SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật nâng chân mày theo công nghệ Hàn Quốc

Theo dõi tại:

Phẫu thuật nâng chân mày theo công nghệ Hàn Quốc – Với những giải pháp nâng chân lông mày theo công nghệ tiên tiến đang vấn là vấn đề mà được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm để giúp mang lại được sự tươi trẻ cải thiện được những đôi chân lông mày thấp, ngắn… đó là những gì mà bạn muốn phẫu thuật cải thiện được dáng chân mày cân đối và hài hòa với khuôn mặt hơn.

Nâng chân lông mày là gì?

Đó chính là một quá trình phẫu thuật đơn giản, không có quá phức tạp mang lại vẻ trẻ trung hơn cho khuôn mặt, theo đó bác sĩ sẽ loại bỏ được một phần da và mỡ thừa rồi cố định sao cho khuôn mặt được đẹp và rạng ngời hơn, tạo dáng chân lông mày đẹp hơn, để có thể hài hòa với khuôn mặt, giúp xóa nếp nhăn ở đuôi mắt, khiến đôi mắt có thể đẹp và trẻ trung hơn.

Nâng chân lông mày là gì?

Được các bác sĩ trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện sẽ nhìn đường cố định trên chân lông mày sẽ được các bác sĩ khéo léo laàn sát vào cung chân lông mày để không để lộ được vết sẹo nhỏ trên da mặt của bạn, các bác sĩ sẽ thực hiện và cải thiện kết hợp với sữa chữa lại các khuyết điểm khi xăm chân lông mày không được đẹp.

Khách hàng muốn thực hiện nâng chân mày.

  • Người có lông mày chạm mắt do bị sụp mí.
  • Người có vầng trán cao, tỉ lệ giữa chân mày và gương mặt không được hài hòa và cân xứng.
  • Muốn bỏ đi được các vết xăm lông mày cũ.

Phẫu thuật nâng chân mày theo công nghệ Hàn Quốc

Bước 1: Tư vấn và khám.

Bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn giúp bạn một số dịch vụ mà bạn muốn thực hiện để bạn cũng có thể yên tâm hơn, bác sĩ sẽ trực tiếp khám cho bạn để trong quá trình thẩm mỹ thì bạn sẽ không hề gặp được vấn đề gì không ổn.

Bước 2: Gây tê cung chân mày.

Để khi trong quá trình phẫu thuật khiến bạn có cảm giác yên tâm hơn, không có cảm giác đau khi phẫu thật thì bác sĩ sẽ tiến hành gây mê cho bạn, như vậy bạn sẽ không bị lo lắng không có cảm giác đau trong quá trình phẫu thuật.

Phẫu thuật nâng chân mày theo công nghệ Hàn Quốc
Phẫu thuật nâng chân mày theo công nghệ Hàn Quốc

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ sẽ tiến hành cắt đi phần da hoặc phần mỡ thừa trên da hoặc phần dước cung chân mày rồi cố định lại, tọa dáng chân mày mới và khâu thẩm mỹ lẩn trong đường chân mày.

Bước 4: Kết thúc.

Các bác sĩ sẽ tiến hành phun xăm chân lông mày theo kích cỡ và vị trí xác định.

Điều thực hiện sau khi nâng chân lông mày

Điều thực hiện sau khi nâng chân lông mày

  • Bạn phải uông thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Dùng nước muối lau sạch lại vết thương sau khi phẫu thuật.
  • Nếu vết thương bị sưng thì bạn có thể lấy lấy đá trườm lên.
  • Tránh được bụi bẩn bên ngoài vào vết thương.
  • Khám lại theo định kì.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để được gặp bác sĩ với tay nghề rất cao trong vấn đề này, mang lại những hiệu quả nhanh chóng, với đội ngũ bác sĩ giàu nhiệt huyết có tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong vấn đề thẩm mỹ của bạn, đem lại hiệu quả tuyệt vời cho khách hàng.

Các loại trụ implant sẽ có vai trò khác nhau, bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn đưa ra phương án điều trị thích hợp dựa trên tình hình thực tế. Từ đó giúp bạn sở hữu hàm răng đều đẹp, loại bỏ cảm giác đau nhức kéo dài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Xóa bớt bẩm sinh ở đâu?

Được chị em biết đến rất nhiều với một công nghệ tiên tiến mang lên cho bạn một số điều tự nhiên nhất và cũng

Xóa nếp nhăn bằng Botox

Ưu điểm xóa nếp nhăn bằng BotoxỨng dụng xóa nếp nhăn bằng BotoxXóa nếp nhăn bằng Botox ở đâu? Xóa nếp nhăn bằng Botox tại