SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ hết bao nhiêu?

Theo dõi tại:

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ hết bao nhiêu? Vấn đề nâng mông chảy xệ được các chị em biết đến rất nhiều để có thể mang lên sự gợi cảm, trẻ trung và nổi bật hơn rất nhiều,cải thiện được tình trạng chảy xệ, mang lên chiếc mông được đẹp hơn sắn chắc. với quá trình nâng mông chảy xệ được rất nhiều các chị em lo lắng, nâng mông chảy xệ như vậy thì hết bao nhiêu.

Ưu điểm khi nâng mông chảy xệ

  • Thời gian thực hiện nhanh chóng.
  • Không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • Hiệu quả tự nhiên và không có cảm giác đau.
  • Không có vấn đề sẹo gây nên.

Những người cần phẫu thuật nâng mông chảy xệ.

Ưu điểm khi nâng mông chảy xệ
  • Chiếc mông theo thời gian bị chảy xệ.
  • Không được săn chắc như trước.
  • Muốn cải thiện được đôi mông của mình.
  • Cải thiện được tình trạng đến tuổi và chảy xệ.

Quy trình thực hiện nâng mông chảy xệ

Bước 1: Tư vấn khám thăm.

Khi đến với trung tâm thì bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm tư ván cho bạn vấn đề mà bạn cần thực hiện để từ đó các bác sĩ sẽ tiến hành khám cho bạn.

Bước 2: Xét nghiệm.

Để quá trình được diễn ra tốt hơn các bác sĩ sẽ tiến hành quá trình xét nghiệm máu cho bạn, xem bạn có bị phản ứng với thuốc hay không.

Quy trình thực hiện

Bước 3: Gây tê tại chỗ.

Để bạn không có cảm giác đau thì các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại chỗ khiến bạn có cảm giác được thảo mái hơn rất nhiều.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật.

Bác sĩ tạo đường mổ rãnh mông dài khoảng 3 – 4cm, sau đó dưới sự hỗ trợ của camera nội soi giúp bóc tách chính xác, giảm máu chảy và xâm lấn để đưa túi độn vào. Túi độn được đặt trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Túi độn sẽ nằm trong ½ phần trên của mông. Vị trí này giúp cho mông không bị xê dịch và vun cao tự nhiên hơn. Khâu vết mổ lại.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ hết bao nhiêu?

Thường thì chi phí của quá trình nâng mông chảy xệ tạo trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ giúp bạn mang lên được chiếc mông đẹp tự nhiên hơn. Chi phí của quá trình thì bạn sẽ mất khoảng 7 triệu, thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng bạn sẽ mất khoảng 1-2 giờ đồng hồ mới thực hiện xong.

Phẫu thuật nâng mông chảy xệ hết bao nhiêu?
Phẫu thuật nâng mông chảy xệ hết bao nhiêu?

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, tp hcm để bạn có thể đến và độn chiếc mông của mình lên, cải thiện nhanh được tình trạng chảy xệ, với đội ngũ các bác sĩ trẻ, giỏi tuổi tài năng trong vấn đề thẩm mỹ của mình, để bạn cũng có thể đem lại hiệu quả cao hơn, an toàn tuyệt đối.

Trồng răng hàm giá bao nhiêu tiền - Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chi phí trồng răng hàm sẽ xếp vào từng trường hợp cụ thể. Muốn biết chính xác bạn hãy đến gặp bác sĩ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cấy mỡ má hóp.

Cấy mỡ má hóp là công nghệ được chị em biết đến rất nhiều với nhiều vấn đề thẩm mỹ mang lên cho bạn một

Sửa mũi bị lệch tự nhiên

Sửa mũi bị lệch tự nhiên tại thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những xu hướng được nhiều chị em lựa chọn hiện nay