SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tiền? Đôi môi đẹp sẽ mang lên được sự gợi cảm rất nhiều đơn giản trong quá trình thẩm mỹ sẽ giúp bạn cũng có thể cải thiện được đôi môi mình hơn, nét đẹp tự nhiên khi cười cũng được bộc lộ ra rất nhiều, đem lại vẻ đẹp khuyến rủ cho bạn. Thế nhưng giờ đây rất nhiều chị em vẫn thắc mắc vấn đề thẩm mỹ để có đôi môi đẹp thì hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tiền?

Thu gọn đôi môi sẽ đem lại cho bạn được sự gợi cảm, kỹ thuật xử lý,loại bỏ phần niêm mạc và mô thừa làm cho đôi moi được dày tự nhiên, và cũng như thế mang lên những đường cong thon gọn khiến đôi môi thêm phần gợi cảm hơn, đây chỉ là một phương pháp tiểu mẫu gây tê an toàn, không đau, không để lại sẹo và không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tiền?
Phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D sẽ áp dụng những phương pháp theo một công nghệ tiên tiến, với đội ngũ các bác sĩ trẻ, giỏi tuổi tài năng đem lại cho đôi môi của bạn thêm thon gọn hơn, với mức giá để thu gọn môi thường là 7 triệu, thời gian thực hiện cũng rất nhanh chóng thường thì sẽ mất khoảng 30-45 phút.

Quy trình được thực hiện

Khi đến bạn sẽ được các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tư vấn và khám thăm để có thể giúp bạn có thể hiểu hơn về vấn đề thẩm mỹ của mình, bạn sẽ yên tâm hơn, mang lại hiệu quả rất nhanh chóng, các bác sĩ ở trung tâm hàng đầu tại TP HCM để có thể thực hiện quá trình của bạn. Bạn sẽ được các bác sĩ gây tê ở phần môi.

Quy trình được thực hiện

Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc môi cần thu hẹp và mô mềm thừa (phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt – môi khô), sau đó khâu đính hai mép niêm mạc lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Đối với những trường hợp môi quá dầy, bác sĩ có thể lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi sao cho hợp lý.

Chăm sóc sau khi thu gọn môi

Chăm sóc sau khi thu gọn môi

  • Chườm đá lạnh và vết thương để không bị sưng.
  • Tránh tiếp xúc với bụi bẩn bên ngoài.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Khám định kì thường xuyên.
  • Tránh va chạm mạnh.

Hãy cùng đến với chúng tôi tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để có thể mang lại một đôi môi thon gọn hơn, với đội ngũ bác sĩ trẻ, giỏi tuổi tài năng có tinh thần cao trong vấn đề thẩm mỹ của bạn, đem lại những điều tự nhiên và tuyệt vời nhất, đặc biệt nổi tiếng ở trung tâm này có tiến sĩ bác sĩ Trí giúp bạn yên tâm hơi với bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm này.

Vì tác động trực tiếp vào răng nên nhiều người lo lắng liệu trồng răng implant có đau không. Các bác sĩ tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn thực hiện trồng răng implant với phương pháp hiện đại, không gây đau nhức nhiều, bạn cứ thoải mái và yên tâm.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: Info@Benhvienranghammatsg.vn

Website: benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật thu mỏng môi

Quy trình phẫu thuật thu mỏng môiƯu điểm khi phẫu thuật thu mỏng môi Phẫu thuật thu mỏng môi – Được rất nhiều chị em

Sửa mũi bị lệch tự nhiên

Sửa mũi bị lệch tự nhiên tại thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những xu hướng được nhiều chị em lựa chọn hiện nay