SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phẫu thuật thu mỏng môi

Theo dõi tại:

Phẫu thuật thu mỏng môi – Được rất nhiều chị em ưa chuộng bởi vẻ đẹp của đôi môi mỏng mang lại cho các chị em một vẻ đẹp khuyến rủ lên rất nhiều, đẹp tự nhiên. Đôi môi căng mịn chính là điểm nhấn trên khuôn mặt của người phụ nữ. vẻ đẹp duyên dáng khi sở hữu một đôi môi đẹp đó chính là vũ khí khiến cho phái mạnh phải bị thu hút đó là điều mà các chị em đều có.

Trong xã hội rất ít chị em sở hữu được đôi môi đẹp và quyến rủ này, do những yếu tố di truyền nên sẽ rất ít người có đôi môi đẹp tự nhiên này, với những đôi môi dày quá mức thì khiến đôi môi sẽ không đẹp mà khiến bạn cảm thấy nặng nề, đôi môi không được đẹp, gợi cảm, đó chính là điều mà các chị em nghĩ đến việc thẩm mỹ cho đôi môi mỏng đi.

Phương pháp tho mỏng môi
Phương pháp tho mỏng môi

Để có thể cải thiên được tình trạng đôi môi mỏng bằng phương pháp thu nhỏ làm mỏng môi dày với công nghệ tiên tiến tại bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D giúp bạn có đôi môi gọn như ý muoonschir trong tích tắc thì bạn đã sở hữu được đôi môi này. Thu nhỏ đôi môi làm bạn có thể thêm rạng ngời hơn, đồng thời cũng xóa tan nỗi lo về sẹo và không gây bất cứ đau đớn nào.

Quy trình phẫu thuật thu mỏng môi

Bước 1: Sẽ được các bác sĩ tư vấn và khám cho bạn để kiểm tra tình trạng sức khỏe, cho bạn biết nên làm một hay cả hai môi và làm bao nhiêu là đủ để bạn trông quyến rũ nhất có thể.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành gây mê tại vùng môi cho bạn. Việc này sẽ giúp cho bạn không còn cảm giác đau đớn, thỏa mái hơn khi phẫu thuật, đó là điều mà rất nhiều các chị em cần có để có thể thực hiện để có thể làm đôi môi thon gọn hơn.

Phẫu thuật thu mỏng môi
Quy trình phẫu thuật thu mỏng môi

Bước 3: Bác sĩ sẽ tiến hành đo đạc và tạo môi để phần nào bỏ đi. Sau đó sẽ tạo một đường mổ nhỏ nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Từ đó sẽ lấy bớt niêm mạc miệng, làm thu hẹp phần môi thừa nằm ở đây.

Bước 4: Khâu đính hai mép niêm mạc lại với nhau để hoàn thành quá trình, nếu thấy ổn định rồi bạn có thể về sau khi phẫu thuật, đó là điều căn bản nhất để bạn biết kết quả thẩm mỹ của bạn đã thành công, để có thể làm cho đôi môi đẹp tự nhiên thì bạn cũng có thể nghe theo chỉ định của bác sĩ để có thể về sớm hơn và giữ cho đôi môi của bạn mới khi phẫu thuật.

Ưu điểm khi thu mỏng môi (*)

Ưu điểm khi phẫu thuật thu mỏng môi

  • Môi đẹp tự nhiên hơn, căng mịn hơn, hài hòa với khuôn mặt.
  • An toàn tuyệt đối nhờ công nghệ tiên tiến.
  • Có cảm giác không đau và cũng không để lại sẹo.
  • Thời gian phẫu thuật ngắn, không cần cắt chỉ.
  • Ít tốn thời gian chăm sóc và không để lại biến chứng sau này.

Hãy đến ngay với trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ là 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để có thể gặp tiến sĩ bác sĩ Trí thực hiện quá trình thẩm mỹ của bạn để có thể đem lại hiệu quả cao hơn, đó là điều mà các chị em cần để có thể tôn vinh lên đôi môi thon gọn, khuyến rủ đầy sức thuyết phục này.

Muốn biết tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn trồng răng cấm giá bao nhiêu bạn hãy đến 1256-1258 Võ Văn Kiệt, Phường 10, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh gặp bác sĩ thăm khám và tư vấn, từ đó đưa ra quyết định có nên trồng răng cấm hay không.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Thẩm mỹ hút mỡ

Phương pháp hút mỡ hiện nay thông dụng nhấtQuá trình thẩm mỹ hút mỡ tại thẩm mỹ Hàn Quốc 3DChăm sóc sau phẫu thuật Thẩm

Thẩm mỹ thu gọn cánh mũi

Tại sao mọi người lại lựa chọn thu gọn cánh mũiQuy trình thẩm mỹ thu gọn cánh mũiChăm sóc sau khi thu gọn cánh mũi