SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phương pháp độn cằm V line

Theo dõi tại:

Phương pháp độn cằm V line – Khuôn mặt V line sẽ giúp cho chị em phụ nữ Á đông nâng tầm sắc đẹp, vẻ lịch lãm và nét duyên thầm. Bạn sẽ trở thành người phụ nữ năng động và quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn của người khác. Ngày nay, xu hướng tạo khuôn mặt V line nhanh nhất là áp dụng phương pháp độn cằm V line công nghệ Hàn Quốc.

Phương pháp độn cằm V line là gì?

Phương pháp độn cằm V line là bước đột phá lớn trong kĩ thuật độn cằm, giúp tạo nên một khuôn mặt hoàn hảo, thanh tú mà gần như không cần phải cắt thêm góc hàm, giảm thiểu tối đa tỉ lệ yêu cầu gọt mặt, hạn chế tỉ lệ gây mê và cắt trực tiếp vào xương. Trong quy trình này, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới, khéo léo đưa chất độn vào dưới xương cằm, cố định rồi khâu chỉ thẩm mỹ đóng kín vết rạch mổ do đó không để lại sẹo, đảm bảo kết quả thẩm mỹ.

Phương pháp độn cằm V line
Phương pháp độn cằm V line đang rất được ưa thích

Chất liệu được sử dụng có khả năng tương thích cao, do đó không gây biến chứng sau phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe bệnh nhân. Đồng thời các chất liệu độn này không bị cơ thể đào thải nên kết quả thẩm mỹ ổn định vĩnh viễn.

Phương pháp độn cằm V line chuyên độn cằm lẹm, cằm lệch, cằm chẻ, cằm nhô, cằm ngắn, cằm dài.

Quy trình thực hiện độn cằm V line

Có 2 kỹ thuật độn cằm V line là độn cằm sử dụng vật liệu độn và độn cằm không dùng chất độn (trượt xương tự thân). Quy trình thực hiện 2 kỹ thuật này như sau:

– Độn cằm V line bằng chất liệu nhân tạo: Bác sĩ thực hiện một đường rạch nằm bên trong miệng đưa vật liệu độn vào, sau đó định hình miếng độn cằm bằng micro vít Titanium nên miếng độn cằm luôn cố định và không bị dịch chuyển. Cuối cùng khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Bạn có thể về nhà ngay, có thể đi làm trong ngày hôm sau mà không ai biết bạn đã từng trải qua một tiểu phẫu nhỏ. Chỉ mất khoảng sau 30 – 45 phút nhưng bạn đã có thể sở hữu ngay một khuôn mặt xinh đẹp.

Phương pháp độn cằm V line
Độn cằm bằng chất liệu nhân tạo

– Độn cằm V line không dùng chất liệu nhân tạo (trượt cằm): Đối với phương pháp trượt cằm thì được thực hiện tại bệnh viện, dưới hình thức gây mê toàn thân. Rạch một đường phẫu thuật bên trong niêm mạc miệng, bác sĩ sẽ lật vạt bộc lộ xương cằm, dùng máy cắt xương siêu âm lược cắt và chuyển xương cằm ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim. Sau đó cố định xương bằng nẹp ốc micro vững chắc, sau đó khâu đóng niêm mạc.

Phương pháp độn cằm V line
Độn cằm bằng trượt cằm

Phương pháp này là phương pháp mới nhất và hiện đại nhất hiện nay, đang được rất nhiều chị em lựa chọn nhờ cho nhiều ưu điểm như: xương cằm được kéo dài sau một thời gian được nuôi dưỡng và tự sống như bình thường, chiều dài cằm được kéo dài tối đa ra trước hoặc sau, không có trường hợp không thích ứng phải lấy ra như độn bằng chất liệu độn, thời gian phẫu thuật nhanh, đạt được kết quả tối đa… Thời gian phẫu thuật trượt cằm cũng tương đối ít, chỉ 45 phút.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Phẫu thuật môi cười ở đâu?

Ưu điểm của đôi môi cườiQuy trình thực hiện tạo môi cườiPhẫu thuật môi cười ở đâu? Phẫu thuật môi cười ở đâu là vấn