SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng

Theo dõi tại:
Phương pháp thẩm mỹ mắt – Một đôi mắt đẹp và có thần thái sẽ tạo ra điểm lôi cuốn đặc biệt trên khuôn mặt. Vì vậy, nếu chỉ có 1 khuyết điểm dù nhỏ của mắt cũng có thể làm mất đi vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn”, khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với người đối diện. Hãy tìm hiểu và cân nhắc 4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng hiện nay, chúng sẽ giúp bạn tự tin hơn với một đôi mắt to tròn tự nhiên.

4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng

  1. Cắt mắt hai mí
4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng
Cắt mắt hai mí tạo hình mắt to tròn

Cắt mắt hai mí là phương pháp khắc phục khuyết điểm của mắt, tạo hình hai mí mắt rõ nét, cân đối hài hòa, giúp đôi mắt thêm to tròn tự nhiên.

Để thực hiện phương pháp thẩm mỹ mắt này, bác sĩ sẽ tạo một dường rạch rất nhỏ trên mí mắt, lấy phần phần da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn trên mí mắt, sau đó tạo hình nếp mí mắt mắt. Mí mắt sẽ hài hòa với dáng mắt, khuôn mặt tạo sự hài hòa với tổng thể chung.

  • Cắt mí mắt được áp dụng cho những trường hợp:
  • Mắt một mí, mắt có mí lót, 2 mí mắt không đều nhau.
  • Mắt có mỡ thừa, da chùng.
  • Dành cho những ai muốn sở hữu đôi mắt to tròn long lanh hơn.
  1. Phẫu thuật mắt to
4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng
Đôi mắt to cuốn hút

Bên cạnh phương pháp bấm mí mắt, cắt mắt hai mí thì phẫu thuật cắt mắt to cũng là giải pháp đang rất được chị em ưa chuộng.

Phẫu thuật mắt to được áp dụng trong những trường hợp khóe mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn, mắt bị xếch, mắt nhỏ, khoảng cách 2 mắt xa nhau…nhằm đem lại cho bạn đôi mắt to tự nhiên và hài hòa với nhau.

Phương pháp này tạo hình mắt tổng thể theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang, giúp mắt đẹp tự nhiên, hài hòa mà không gây ra sẹo hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

  1. Tạo bọng mắt dưới như sao Hàn
4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng
Bọng mắt giúp đôi mắt thêm đáng yêu

Tạo bọng mắt là phương pháp hiện đang rất “hot” trong xu hướng thẩm mỹ của các bạn trẻ hiện nay. Nhiều người cho rằng bọng mắt sẽ giúp bạn có có hồn và đáng yêu hơn.

Bác sĩ sẽ thực hiện với đường rạch dưới mắt, sau đó khâu vết khâu nhỏ để tạo hình thành bọng mắt. Hoặc để tạo bọng mắt bằng cách khác, bác sĩ có thể sử dụng chất làm đầy filler hoặc chất béo tự nhiên ( được lấy từ các mô mỡ tự thân của bạn) để tạo hình bọng mắt  dưới.

4. Phẫu thuật mắt cười

Phẫu thuật mắt cười sẽ giúp đôi mắt của bạn trông có hồn, dễ thương và trẻ trung hơn.

Đây là phương pháp kết hợp các kỹ thuật thẩm mỹ mắt như bấm mí Hàn Quốc, cắt mí mắt, phẫu thuật mắt to, trẻ hóa mắt…

Những mỡ thừa, da chùng xung quanh mắt sẽ được loại bỏ. Thay vào đó là một đôi mắt trẻ trung và có thần thái thu hút.

4 phương pháp thẩm mỹ mắt được ưa chuộng
Thẩm mỹ mắt cho đôi mắt thu hút*

Những phương pháp trên hiện đang rất được khách hàng ưa chuộng. Những ai mong muốn khắc phục những khuyết điểm trên mắt của mình, sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp cho bản thân.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN