SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Phương pháp từ dân gian để trị nám

Theo dõi tại:

Phương pháp từ dân gian để trị nám – Với những làn da thường đi theo một xu thế nhất định và theo từng độ tuổi để làn da bị lão hóa nhanh vì không được chăm sóc thường xuyên và làn da sẽ bị nám xuất hiện nhiều hơn mà trong khi đó chưa đến tuổi đã xuât hiện. Nám xuất hiện do nhiều nguyên nhân khác nhau, thường thì xuất hiện do tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng của mặt trời và do làn da bị lão hóa nhanh.

Phương pháp từ dân gian để trị nám

Trị nám từ lô hội nha đam mật ong

Được biết đến như là một công dụng hiệu quả trong việc chăm sóc một làn da hiệu quả mang đến cho vẻ tự nhiên khi bạn biết kết hợp nhiều lô hội với một số nguyên liệu khác để có thể mang lên những điều tuyệt vời nhất trong việc chăm sóc một làn da, bạn có thể dùng lô hội với mật ong để có thể mang lên việc hiệu quả trong điều trị nám mà ông cha ta vẫn thường dùng với những bài thuốc dân gian.

Trị nám từ lô hội nha đam mật ong

Với một cách dùng rất đơn giản hằng ngày bạn có thể dùng lô hội nha đam kết hợp với mật ong rừng nguyên chất, hòa trộn với nhau tạo thành hỗn hợp, sau khi rửa mặt thật sạch hãy lấy hỗn hợp này đắp lên da mặt bị nám thường xuyên và hằng ngày thì bãn sẽ thấy được công dụng của nha đam mật ong, khiến những vết nám mờ đi nhanh chóng, và chỉ sau 1 tháng là hết sạch, các bạn nên dùng phương pháp tự nhiên này để có thể sạch tàn nhang, nám.

Dùng bồ kết nướng

Bồ kết nướng được biết đến nhiều trong việc điều trị các vấn đề về da đầu, giúp mái tóc đen hiệu quả, với những mái tóc bạc cũng sẽ hết, ngứa da đầu, vết nấm da đầu sẽ được đánh bay. Ngoài những cách dùng trên thì bồ kết nướng còn có tác dụng trong việc điều trị nám tự nhiên mà dân giân vẫn được lưu truyền từ rất xa xưa.

Phương pháp từ dân gian để trị nám 2
Phương pháp từ dân gian để trị nám bằng bố kết

Với cách dùng rất đơn giản lấy những quả bồ kết nướng lên, không nên để bồ kết quá cháy, giã nát bồ kết ra và lấy bồ kết giã đắp lên vùng da mặt bị nám, làm thường xuyên cho vùng da nám thì bạn sẽ thấy công dụng của nó trong việc điều trị nám, rất ít người biết đến điều này.

Dùng những tinh chất nghệ mật ong

Với tinh chất nghệ mật ong được nhiều người biết đến với công dụng điều trị các bệnh gia truyền như dạ dày, viêm lở loét đều dùng được, ngoài những tác dụng chữa bệnh trên thì tinh chất nghệ còn rất tốt cho làn da mang lên những điều tuyệt vời cung cấp những dưỡng chất cho làn da, làm da luôn trắng sáng và đem và trị được các vết nám, tàn nhang lâu năm mà vẫn xuất hiện trên làn da.

Phương pháp từ dân gian để trị nám
Dùng những tinh chất nghệ mật ong

Cách dùng rất đơn giản bạn có thể lấy 3 thìa bột nghệ trộn với 1 thìa mật ong rừng nguyên chất, hòa trộn lại với nhau, có thể vo lại thành từng viên để uống và có thể đắp lên vùng da bị nám, thường thì kết hợp cả 2 để có thể tác động nhanh hơn để loại bỏ những vết đốm li ti trên khuôn mặt và trả lại làn da trắng mịn, không phải là làn da sạm đen như trước. Công dụng hiệu quả mà bạn nên áp dụng để có làn da trắng sáng nhanh hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Cách làm đẹp da bằng bia

Cách làm đẹp da bằng bia – Làm đẹp là mơ ước của những chị em phụ nữ, trong những ngày nay phụ nữ đẹp