SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Theo dõi tại:

Quy trình phẫu thuật hàm hô – Tình trạng hô ra do hàm xương phát triển quá mức, khiến tình trạng bạn mất đi tính tự nhiên và vẻ đẹp của khuôn mặt, thường sẽ đụng vào phần xương hàm , chỉ có thể đầy phần răng vào, còn phần xương hàm lại đẩy ra nên khi môi bạn dày cười ra thì có tình trạng hở nướu thì phẫu thuật hàm hô sẽ là phương pháp mang lại cho khuôn mặt của bạn thêm đẹp và rạng ngời hơn.

Xương hàm của nhiều chị em được biết đến khi phẫu thuật sẽ có cảm giác rất đau một khi đã hô thì nó sẽ được đẩy ra về phía trước, cùng với quy trình phẫu thuật chỉnh nha , chình hình khuôn mặt sẽ mang lại cho khuôn mặt thêm thẩm mỹ hơn, liên quan đến xương hàm đó sẽ một phương pháp theo công nghệ tiên tiến sẽ giúp bạn.

Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô

Để có thể mang lại nét đẹp tự nhiên hơn, sự gợi cảm trên khuôn mặt hơn, che đi được phần hô cho khuôn mặt, điều tự nhiên nhất là có thể mang lại vẻ đẹp trẻ trung hơn, hãy cùng tìm hiểu xem phương pháp chỉnh hình về quá trình phẫu thuật thẩm mỹ hàm hô tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc theo một công nghệ tiên tiến này nhé!

Quy trình phẫu thuật hàm hô

Bước 1: Khách hàng sẽ được gặp những bác sĩ giỏi tuổi để các bác sĩ có thể giải đáp được một số thắc mắc để khách hàng có thể yêm tâm hơn và hiểu biết hơn về vấn đề mà mình muốn thẩm mỹ để có thể đạt kết quả cao.

Bước 2: Lấy dấu răng bằng cao su hay alginate.

Bước 3: Đổ mẫu 2 hàm răng.

Quy trình phẫu thuật hàm hô
Quy trình phẫu thuật hàm hô

Bước 4: Chụp ảnh các tư thế mặt để bác sĩ có thể quan sát được tốt hơn.

Bước 5: Chụp phim X quang xương hàm.

Bước 6: Làm xét nghiệm tổng quát

Bước 7: Tiến hành phẫu thuật.

Chăm sóc sau khi phẫu thuật.
Chăm sóc sau khi phẫu thuật

Chăm sóc sau khi phẫu thuật

  • Tránh va chạm mạnh tại vùng mới thẩm mỹ.
  • Uống nước thật nhiều, không nên ăn đồ cứng.
  • Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  • Khám định kì thường xuyên.

Hãy đến ngay với chúng tôi tại trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D với địa chỉ 536 Trần Hưng Đạo, phường 2, quận 5, TP HCM để được các bác sĩ tư vấn cho bạn để bạn cũng có thể am hiểu hơn, với đội ngũ bác sĩ trẻ giỏi tuổi tàu năng, có tinh thần nhiệt huyết, có trách nhiệm cao và nhiều năm kinh nghiệm về vấn đề thẩm mỹ cho bạn.

Muốn trồng implant thành công thì bác sĩ phải tuân thủ theo quy trình cấy ghép implant đạt chuẩn. Tại Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn toàn bộ bác sĩ đều có chuyên môn, tay nghề cao nên bạn cứ yên tâm gửi gắm niềm tin tìm lại nụ cười rạng rỡ sau khi cấy implant.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1258 Võ Văn Kiệt, P.10, Q.5, TP.HCM

Email: [email protected]

Website: https://benhvienranghammatsg.vn

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN