SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng cửa thưa có niềng được không thưa chuyên gia?

Theo dõi tại:
Răng cửa thưa có niềng được không? Em bị thưa răng cửa từ nhỏ và hay bị bạn bè chọc là “răng thưa nói láo”. Điều này khiến em tự ti và ngại giao tiếp. Nay em muốn thực hiện niềng răng để điều chỉnh răng thưa – cải thiện vấn đề trên. Không biết răng cửa bị thưa thì niềng răng có hiệu quả không thưa bác sĩ? Rất mong nhận được tư vấn từ nha khoa! Em xin cảm ơn! (Như Quỳnh)

Chào Như Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề răng thưa mình không may gặp phải cũng như nguyện vọng niềng răng về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ lo ngại răng cửa thưa có niềng được không cũng như hiểu rõ một số vấn đề khi thực hiện niềng răng, dưới đây là những thông tin tư vấn của chúng tôi:

Răng cửa thưa có niềng được không thưa chuyên gia? 1
Răng thưa làm gương mặt kém duyên*

Răng cửa thưa có niềng được không?

Răng thưa là một trong những khiếm khuyết về vị trí mọc răng. Răng thưa gây ảnh hưởng thẩm mỹ, đồng thời là nguyên nhân gián tiếp gây ra các vấn đề răng miệng. Do đó, bác sĩ khuyên những người không may sở hữu răng thưa nên sớm điều chỉnh để cải thiện thẩm mỹ, đồng thời bảo vệ răng miệng tránh khỏi các tác nhân gây bệnh.

Giải pháp răng cửa thưa có niềng được không, bác sĩ phân tích, để điều chỉnh răng thưa, bạn có thể lựa chọn trám răng, bọc răng sứ hoặc niềng răng. Trong các phương pháp chỉnh thưa này, niềng răng được đánh giá là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị thưa hiệu quả nhất, đồng thời kết quả sau thẩm mỹ có thể kéo dài đến trọn đời. Phương pháp này sử dụng các mắc cài hoặc khay niềng gắn lên răng và cố định bằng dây cung. Thông qua lực kéo của các mắc cài, răng từ từ di chuyển và trở về vị trí cung hàm mong muốn. Nhờ vậy, các răng khít lại gần nhau và đều đặn hơn.

Răng cửa thưa có niềng được không thưa chuyên gia? 2
Niềng răng thưa hiệu quả với các loại khí cụ chuyên dụng*

Hiện nay, bạn có thể chỉnh răng thưa với một trong nhiều loại hình nieng rang tham my. Mỗi loại hình đều có những đặc tính riêng, thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Theo đó, bạn có thể lựa chọn loại hình niềng răng phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện chi trả của bản thân.

Cần lưu ý gì khi niềng răng cửa thưa?

Niềng răng là kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi độ am hiểu sâu rộng về cấu trúc răng, xương hàm và mô cơ nướu. Do đó, điều đầu tiên khách hàng cần làm khi quyết định niềng răng thưa là tìm hiểu, lựa chọn cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín, có bác sĩ giỏi, tận tâm để thực hiện. Điều này cũng giúp bạn sở hữu dịch vụ nha khoa tốt với mức chi hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, khi điều trị chỉnh nha, khoang miệng của người bệnh cần đảm bảo sạch sẽ. Vì thế, bạn cần thực hiện thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng cụ thể. Khi phát hiện các bệnh lý, vấn đề nha khoa còn tồn tại, bác sĩ tiến hành điều trị, giải quyết ổn thỏa, đảm bảo răng nướu khỏe mạnh, có quá trình niềng răng không viêm nhiễm.

Răng cửa thưa có niềng được không thưa chuyên gia? 3
Hàm răng khít đều cho bạn nụ cười tự tin*

Những thông tin chia sẻ trên đây chính là lời giải răng cửa thưa có niềng được không chúng tôi muốn gửi đến Như Quỳnh. Để thực hiện niềng răng thưa an toàn, hiệu quả, bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm, thăm khám, kiểm tra tình trạng răng miệng, đồng thời nhận chỉ định điều trị cụ thể từ bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN