SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng implant giá bao nhiêu tiền?

Theo dõi tại:
Răng implant giá bao nhiêu tiền? Cấy ghép răng implant được xem là giải pháp hữu hiệu để khắc phục tình trạng mất răng. Cấy ghép răng implant cho ra răng có hình dạng và khả năng thực hiện chức năng tự nhiên không khác gì răng thật. Vậy răng implant giá bao nhiêu tiền?

Răng implant giá bao nhiêu tiền?

Giá răng implant là bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào loại trụ implant, loại mão sứ được sử dụng cũng như mức độ phức tạp của ca cấy ghép. Hiện nay tại một số trung tâm nha khoa hoạt động trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như nha khoa Đăng Lưu giá một trụ implant sẽ dao động trong khoảng 400 – 850 USD/trụ tùy theo thương hiệu trụ implant đến từ nhà sản xuất nào. Có bốn loại implant phổ biến nhất được áp dụng tại các trung tâm nha khoa đó là Mis, Nobel Biocare, DIO, Ankylos Dentsply, Natura, Aesthetica.

Răng implant giá bao nhiêu tiền?
Răng implant giá bao nhiêu tiền tùy thuộc vào loại implant và loại mão sứ được sử dụng

Giá mão sứ thì tùy theo chất liệu mà có giá từ 1,5 đến 4,5 triệu đồng. Mão sứ chất liệu toàn sứ cao cấp như Emax, Cercon sẽ có giá cao nhất là mão sứ kim loại sẽ có giá rẻ nhất. Mão sứ cao cấp cho ra răng cho phổ màu trùng với màu răng thật nên trông rất tự nhiên, lại ít bị nhiễm màu, khả năng thấu quang rất cao. Trong khi răng sứ kim loại qua thời gian sử dụng rất dễ bị đen chân răng và thấu quan kém, dễ bị phát hiện nếu có ánh sáng chiếu trực tiếp vào.

Răng implant giá bao nhiêu tiền?
Mão sứ có giá từ 1,5 – 4,5 triệu đồng tùy chất liệu

Ngoài hai yếu tố chính kể trên, giá làm răng implant còn tùy thuộc vào mức độ phức tạp của ca cấy ghép. Nếu xương bệnh nhân đủ tốt, đáp ứng các điều kiện về mật độ xương, kích thước xương thì chi phí cấy ghép sẽ không bị tăng lên bao nhiêu. Trong khi nếu xương bạn không đạt yêu cầu thì bác sĩ buộc phải đưa ra chỉ định ghép xương, điều đó đồng nghĩa bạn phải chịu thêm các chi phí phát sinh do quá trình ghép xương.

Để biết chính xác mình cần bao nhiêu tiền để cấy ghép implant, hãy đến trung tâm nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể bạn nhé.

Còn phương pháp nào thay thế răng mất ngoài cấy ghép implant?

Nếu ngại cấy ghép implant chi phí quá lớn. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ phục hình răng khác như lắp cầu răng sứ hay sử dụng hàm giả tháo lắp. Chi phí cho lắp cầu răng sứ sẽ được tính theo chất liệu cầu răng mà bạn lựa chọn và số lượng răng có trên cầu răng. Còn giá hàm giả tháo lắp thì tùy thuộc vào kích thước của hàm, chất liệu hàm và chất liệu nền hàm.

Răng implant giá bao nhiêu tiền?
Có thể dùng hàm giả tháo lắp thay vì cấy ghép implant nhưng kết quả sẽ không tốt bằng

Tuy nhiên, hai phương pháp chỉ khắc phục được tạm thời những hậu quả do mất răng và chỉ thiên về khắc phục bên ngoài. Còn xương bên trong tại vị trí mất răng thì hai phương pháp này không thể bảo tồn được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN