SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng sứ ceramill là gì? Ưu điểm của răng sứ ceramill

Theo dõi tại:

Răng sứ ceramill là gì? Em muốn bọc sứ răng cửa nhưng chưa biết nên lựa chọn loại răng sứ nào. Nghe nhiều người bảo răng sứ ceramill được đánh giá khá cao về thẩm mỹ cũng như độ bền chắc tuy nhiên em vẫn còn chưa biết nhiều thông tin về loại răng này. Mong được bác sĩ tư vấn giúp có nên bọc răng sứ"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ với răng ceramill không. Rất cảm ơn bác sĩ ạ! (Hồng Diễm – Nha Trang)

Chào Hồng Diễm!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng thẩm mỹ cũng như gửi thắc mắc răng sứ ceramill là gì của mình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn về loại răng sứ này cũng như có sự lựa chọn đúng đắn, nha khoa xin được tư vấn như sau:

Răng sứ ceramill là gì? Ưu điểm của răng sứ ceramill
Răng sứ ceramill

Răng sứ ceramill là gì?

Răng sứ Ceramill là loại răng thuộc răng sứ không kim loại, được xếp vào nhóm răng sứ tốt nhất hiện nay. Răng sứ loại này được phát triển và áp dụng phổ biến trong nha khoa. Răng được chế tác bởi Ceramill – một loại vật liệu có tính ưu việt, giúp răng sứ hoàn thiện xuất sắc các tiêu chuẩn của một dịch vụ phục hình.

Ceramill có độ trong mờ cao, ổn định lâu dài và bền chắc mà không cần nung kết ở nhiệt độ quá cao như các loại răng khác nên vẫn giữ được các đặc tính vốn có của nó. Đặc biệt, Ceramill có ưu điểm nổi bật về thẩm mỹ, độ chịu lực. Đặc biệt, khi phục hình răng sứ Ceramill có màu sắc tự nhiên, sáng bóng, không bị thâm đen viền nướu, khắc phục hiệu quả được nhược điểm của dòng răng sứ kim loại.

Răng sứ ceramill là gì? Ưu điểm của răng sứ ceramill 2
Khả năng chịu lực tốt, hoàn thiện chức năng ăn nhai*

Ưu điểm của răng sứ ceramill

Răng toàn sứ Ceramill thừa hưởng mọi ưu điểm của các dòng răng toàn sứ cũng như khắc phục được mọi nhược điểm của dòng răng kim loại, cụ thể là:

Tính thẩm mỹ cao: Lớp sườn của răng sứ ceramill được làm bởi zirconia có màu trắng trong, độ trong mờ và tính tương phản quang học, tạo cho người khác ánh nhìn tự nhiên như răng thật.

Độ cứng tốt, răng bền chắc: Răng sứ cao cấp này bền gấp 5 lần răng thật. Độ cứng của khung sườn ceramil zirconia lên tới 1566MPa. Một trong những ưu điểm vượt trội của răng ceramill là kích thước hạt độn siêu bé và đồng nhất, tạo cho răng độ cứng chắc, độ uốn cong và độ kháng mài mòn tốt.

Công nghệ sản xuất tân tiến: Răng sứ này được chế tạo từ công nghệ CAD/CAM với dây chuyền sản xuất ceramill –  một trong những dây chuyền tân tiến bậc nhất.

Răng sứ ceramill là gì? Ưu điểm của răng sứ ceramill 3
Được sản xuất bởi công nghệ hiện đại*

Tính tương hợp sinh học tốt: Răng sứ ceramill có tính tương thích sinh học cao giống các răng sứ toàn sứ khác, tương thích với mô sống, không gây viêm lợi khi phục hình.

Kết quả ổn định: Sau khi phục hình, răng sứ loại này có thể duy trì ổn định chức năng ăn nhai đến hàng chục năm với khả năng thích ứng tốt và chịu lực giỏi.

Như vậy, với những thông tin nha khoa cung cấp trên đây, chắc hẳn Hồng Diễm đã có lời giải đáp cho thắc mắc răng sứ ceramill là gì và có tốt không của mình. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa uy tín, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn hợp lý nhất từ bác sĩ về trường hợp phục hình răng sứ của mình.

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN