SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật?

Theo dõi tại:

Răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật? Răng sứ cercon HT là một sự tiến bộ vượt bật trong nha khoa thẩm mỹ. Răng sứ Cercon HT được đánh giá là thế hệ răng sứ đáp ứng khát vọng chung của nha sĩ cũng như khách hàng về chất lượng và tính thẩm mỹ trong phục hình răng. Những tính năng ưu việt cộng với thẩm mỹ tuyệt đối đã tạo nên thương hiệu và uy tín cho loại răng sứ nổi trội này trên thị trường. Nhưng liệu răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật?

Răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật?

Trong các loại răng sứ thì người ta đánh giá răng sứ Cercon HT là sự thay thế hoàn hảo nhất cho răng thật. Nói như thế là vì răng sứ Cercon HT có những ưu điểm vượt trội như:

Răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật?
Răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật?

– Không gây kích ứng và tính tương thích sinh học cao: Được chế tạo hoàn toàn bằng sứ, không lẫn tạp chất nên răng sứ Cercon HT loại trừ được tất cả những nguy cơ gây kích ứng lợi, xương hàm và các mạch máu.

– Độ bền cao: Kỹ thuật và công nghệ hiện đại đã mang đến cho thế hệ răng sứ Cercon HT độ bền chắc cao hơn hẳn răng thật gấp 5 lần. Mặc dù khung sườn chỉ mỏng 0,5 mm nhưng độ cứng của răng sứ Cercon HT lại lên đến 900 Mpa cho độ chịu lực và khả năng ăn nhai tuyệt mĩ. Cũng bởi khung sườn mỏng hơn rất nhiều so với các loại răng toàn sứ khác nên lượng mô răng tự nhiên cần phải lấy để bọc răng sứ cũng ít hơn hẳn. Việc này tránh được nguy cơ răng bị yếu hoặc phạm vào tủy gây viêm tủy không có khả năng hồi phục. Với Cercon HT chỉ cần mài mặt nhai với khoảng 0,5 mm, mặt vách khoảng 0,4 mm, tại vị trí đường hoàn tất chỉ cần mài tối thiểu 0,2 mm.

Răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật?
Răng có độ bền cao

– Thẩm mỹ như thật: Nhờ thiết kế toàn sứ nên răng sứ Cercon có màu trắng đều các mặt răng và độ bóng tự nhiên. Không có nhiều lớp Zirconia dày gây đục màu và không tự nhiên dưới môi trường nhiều ánh sáng hoặc bị ánh sáng trực tiếp chiếu thẳng vào như các loại răng sứ khác, răng sứ Cercon HT cho dù có bị ánh sáng chiếu vào vẫn trong và tự nhiên chẳng khác nào răng thật. Tính thẩm mỹ của răng sứ Cercon HT còn được nâng cao hơn nhờ sự hỗ trợ của lớp CerconKiss mỏng phủ ở bên ngoài. Dòng sứ Cercon cũng có khả năng chống bám cao trong tác động của môi trường miệng, thậm chí không bị ố váng và ngấm màu do thuốc lá, cà phê…

Răng sứ Cercon HT có thay thế được răng thật?
Răng thẩm mỹ như thật

– Tuổi thọ cao: Vật liệu chủ yếu để sản xuất ra răng sứ Cercon HT là Zirconia có sắc trắng, rất cứng, khả năng chống nứt gãy, chống mài mòn cao… Được phối hợp với Yttria nên vật liệu Zirconia trở nên ổn định hơn đến 10 năm. Bên cạnh đó, trong vật liệu sản xuất răng sứ Cercon HT còn được trộn thêm Alumina với hàm lượng nhỏ và nung đến 3.500 độ C kích hoạt những ưu điểm nổi trội của vật liệu lên một bước cao hơn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN