SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng sứ có đính đá được không? Thực hiện thế nào?

Theo dõi tại:

Răng sứ có đính đá được không? Em đã từng thực hiện boc rang su cho rang ho và nay muốn áp dụng thêm dịch vụ đính đá cho răng cho bụ cười xinh xắn hơn. Tuy nhiên, em khá lo lắng vì biết răng sứ được làm từ sứ nguyên khối, không biết có thể khoan lỗ để đính đá được không. Nếu thực hiện được thì kết quả bọc răng sứ có tốt không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ có tốt không, có ảnh hưởng gì không bác sĩ. Mong sớm nhận được phản hồi giải đáp. Em xin cảm ơn! (Mỹ Thanh – Long An)

Chào Mỹ Thanh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nguyện vọng thẩm mỹ của mình, đồng thời gửi thắc mắc răng sứ có đính đá được không về tại nha khoa. Hiện nay, nhu cầu thẩm mỹ nụ cười ngày càng cao. Các dịch vụ cải thiện thẩm mỹ nụ cười ra đời và được ưa chuộng. Do đó, để giúp Mỹ Thanh cũng như quý khách hàng trút bỏ thắc mắc trên đây, nha khoa xin được giải đáp như sau:

Răng sứ có đính đá được không? Thực hiện thế nào? 1
Răng sứ có độ bền chắc cao và thẩm mỹ*

Răng sứ có đính đá được không?

Trong nha khoa, đính đá vào răng là kỹ thuật khá đơn giản, thường chỉ kéo dài trong vòng 15 – 20 phút. Theo đó, bác sĩ thăm khám tình trạng răng miệng của khách hàng và xem xét kích cỡ của viên đá mà bạn mong muốn gắn vào răng. Trước đó, khách hàng được gây tê để giảm thiểu đau đớn.Sau đó trải qua quá trình khoan một lỗ trên bề mặt răng sao cho vừa kích cỡ của viên đá. Đồng thời, bác sĩ chiếu đèn halogen và dùng loại keo chuyên dụng để gắn hạt đá hoặc kim cương lên, giữ chặt trong vài phút. Viên đá này được cố định trên răng, không bong rơi mà vẫn ăn nhai tốt.

Trên đây cách thực hiện đính đá lên răng thật. Vậy răng sứ có đính đá được không? Nếu bạn đã tiến hành bọc sứ thì vẫn có thể thực hiện gắn đá lên răng được mà không có bất kỳ tác hại nào. Mão sứ có chức năng bảo vệ răng thật do bao trọn toàn bộ phần thân răng. Với răng sứ, đính keo nha khoa kết dính trên răng diễn ra bình thường. Vì vậy bạn có thể yên tâm vấn đề răng sứ có đính đá được không nhé.

Răng sứ có đính đá được không? Thực hiện thế nào? 2
Răng sứ có thể đính đá được*

Thực hiện đính đá vào răng sứ như thế nào?

Để chắc hẳn việc đính đá vào răng sứ không ảnh hưởng gì đến chiếc răng sứ, bạn nên trực tiếp tới trung tâm nha khoa, kiểm tra lại một lần nữa độ bền chắc và sự duy trì của răng sứ trên cung hàm. Bên cạnh đó, dịch vụ đính đá vào răng tuy đơn giản nhưng chỉ hiệu quả cao khi được thực hiện bởi người có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Do đó, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một trung tâm nha khoa uy tín.

Bên cạnh địa chỉ nha khoa, công nghệ thẩm mỹ áp dụng trong một dịch vụ nha khoa cũng vô cùng quan trọng, quyết định sự an toàn, tính thẩm mỹ cuối cùng. Hiện nay, E.Las đang là một trong những công nghệ đính đá lên răng được nhiều người lựa chọn nhất vì những ưu điểm vượt trội. Công nghệ thúc đẩy quá trình đính đá diễn ra nhanh chóng, an toàn và thẩm mỹ.

Công nghệ này sử dụng máy đính đá thế hệ tân tiến nhất, với hình dạng nhỏ gọn, có thể cầm tay dễ dàng. Đầu dẫn của máy có thể tập trung được bước sóng cao, giúp cố định viên đá vững chắc vào bề mặt răng mà không bị bong rơi. Công nghệ E.las tại các nha khoa uy tín không cần khoan lỗ khắc phục tình trạng giắt dính, không gây ê buốt sau khi thực hiện. 

Răng sứ có đính đá được không? Thực hiện thế nào? 3
Nên kiểm tra độ bền răng sứ trước khi thực hiện*

Hy vọng, với lời giải đáp răng sứ có đính đá được không của nha khoa đã giúp Mỹ Thanh có thêm những thông tin nha khoa bổ ích. Để đảm bảo được trải nghiệm một dịch vụ nha khoa chất lượng, bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm, thăm khám – kiểm tra độ bền và tính ổn định của răng sứ. Đồng thời, hãy lựa chọn thực hiện dịch vụ với công  nghệ hiện đại tại các trung tâm nha khoa uy tín, sớm sở hữu nụ cười cuốn hút, đầy tự tin.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN