SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng sứ EMax

Theo dõi tại:

Răng sứ EMax – Răng sứ thẩm mỹ đang ngày càng chứng minh được tính thẩm mỹ và công dụng tuyệt mỹ không thua gì răng thật. Mặc dù ra đời sau các dòng răng sứ Venus, Cercon, răng sứ EMax vẫn được công nhận là thẩm mỹ tuyệt đối và lành tính nhất, đạt độ thẩm mỹ trên cả tuyệt vời trong dòng sứ không kim loại. Các ưu điểm của răng sứ EMax có thể kể đến như cứng chắc gấp nhiều lần răng thật, an toàn cho sức khỏe, chức năng ăn nhai không hề thua kém răng thật và tone màu vô cùng tự nhiên.

Thông tin về răng sứ EMax

Răng sứ EMax được tạo ra từ sườn sứ Lithium Disilicate, nung ở nhiệt độ cao trên 1600 độ nên có độ chịu lực cao tương đương gấp 4 lần răng thật (lên tới 400 Mpa). Cũng vì vậy mà răng sứ EMax có tuổi thọ gần như là tuyệt đối trong các dòng răng sứ. Độ cứng chắc cao cũng khiến răng sứ EMax đảm bảo được khả năng ăn nhai không thua kém răng thật. Cảm giác khi ăn nhai cũng vô cùng thoải mái nhờ khối lượng riêng của sứ EMax nhẹ hơn kim loại quý đến ½ lần.

Răng sứ EMax
Răng sứ thẩm mỹ EMax độ cứng chắc gấp nhiều lần răng thật

Không những thế, EMax vượt trội hơn hẳn các loại sứ khác về độ tương thích sinh học, đáp ứng tuyệt đối các tiêu chuẩn ISO, CE… giữ vị thế độc tôn về độ lành tính trong hệ thống sứ không kim loại. Nhiều khách hàng sử dụng răng sứ EMax đã khẳng định loại răng này không hề gây ra bất cứ phản ứng phụ hay kích ứng nào cho răng miệng dù đã tồn tại trong miệng nhiều năm.

Răng sứ EMax
Răng sứ EMax có độ tương thích sinh học cao

Vật liệu sứ EMax giống ngà răng thật ở đặc tính thấu quang cao nên răng loại này  khi được sản xuất ra có độ trong và màu sắc sống động, tự nhiên như thật, thậm chí sử dụng X-quang cũng khó phân biệt được giữa răng sứ EMax và răng thật. Chưa hết, răng sứ EMax có màu trắng rất tự nhiên với nhiều cấp độ khác nhau có thể phù hợp và trùng khớp với nhiều màu răng thật của từng người. Thích hợp với nhiều khuôn màu, màu da, môi khác nhau nên răng sứ thẩm mỹ EMax thích hợp để phục hình cho răng tại tất cả các vị trí, phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi màu da, màu môi.

Răng sứ EMax
Răng sứ EMax phù hợp với mọi màu da, màu môi

Một điểm khác biệt nữa của răng sứ thẩm mỹ EMax là không hề bị đen viền lợi hay bị phản quang sau một thời gian dài sử dụng. Nhờ đặc điểm này mà răng sứ EMax luôn là ưu tiên hàng đầu của các nha sĩ đẳng cấp trong phục hình thẩm mỹ răng hiện nay. Nó phù hợp để sử dụng trong các ca điều trị thẩm mỹ răng bị sậm màu do tuổi tác, ăn uống hay do nhiễm kháng sinh tetracycline, fluor nặng, răng bị mẻ vỡ lớn hay mất răng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ Veneer
Bọc răng sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer là gì?Những ưu điểm của bọc răng sứ VeneerBọc răng sứ Veneer được sử dụng trong trường hợp nào? Bọc răng