SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng sứ titan có mấy loại? Nên chọn loại nào?

Theo dõi tại:

Răng sứ titan có mấy loại? Em đang có nhu cầu thực hiện bọc sứ răng cửa để cải thiện thẩm mỹ gương mặt. Nghe nói răng sứ titan hiện có giá thành thấp, phù hợp với sinh viên nên cũng muốn lựa chọn phương pháp này. Vậy bác sĩ tư vấn giúp em các loại răng sứ titan để em dễ dàng chọn lựa hơn. Cảm ơn bác sĩ! (Sỹ Thanh – Bình Thuận)

Chào Sỹ Thanh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ vấn đề mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng thẩm mỹ răng sứ về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn trút bỏ thắc mắc răng sứ titan có mấy loại và nên lựa chọn loại nào, nha khoa xin được chia sẻ như sau:

Răng sứ titan có mấy loại? Nên chọn loại nào?
Răng sứ titan*

Các ưu điểm vượt trội của răng sứ Titan

Đầu tiên, bạn nên tham khảo các ưu điểm hiện có của răng sứ titan để chắc rằng mình có nên bọc răng sứ không với loại răng này, cụ thể như sau:

– Với răng sứ titan, người bệnh không cần mài nhiều mô răng.

– Loại răng này phù hợp với những bệnh nhân bị dị ứng kim loại, thích hợp với những hàm răng có buồng tủy lớn.

– Sản phẩm được sản xuất bởi các máy móc đơn giản, kết hợp với các kỹ thuật viên có chuyên môn và tay nghề cao, răng sứ có màu sắc và hình dáng giống hệt răng thật.

– Răng sứ titan có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt, nhẹ, thích hợp làm các cầu răng dài, thời gian sử dụng với khung sườn đúc bằng kỹ thuật quay li tâm trên 10 năm.

– Áp dụng răng sứ titan, số chi phí bạn bỏ ra không cao, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Răng sứ titan có mấy loại? Nên chọn loại nào?
Vệ sinh răng sứ titan đúng cách*

Răng sứ titan có mấy loại? Nên chọn loại nào?

Mỗi nhóm răng sứ đều bao gồm nhiều loại răng sứ với tính chất, đặc điểm khác nhau về thẩm mỹ và độ bền. Theo đó, bạn có thể nắm rõ răng sứ titan có mấy loại như sau:

Răng sứ titan Vita

Đây là dòng răng sứ kim loại do Đức phát triển và sản xuất, có khung sườn bên trong được làm từ hợp kim titanium của Đức (trong đó titan chiếm khoảng 8%), bao bọc bên ngoài bởi nhiều lớp sứ nguyên chất. Răng sứ loại này có tính thẩm mỹ y hệt răng thật, tuổi thọ và độ bền chắc cao, an toàn với cơ thể, không làm mòn răng kế cạnh.

Răng sứ titan Berlin

Răng Titan loại này có khung sườn được làm từ hợp kim titanium của Mỹ, lớp vỏ được bao phủ bởi nhiều lớp sứ lvoclar của Đức. Răng sứ Berlin có tuổi thọ cao, rất cứng chắc và có khả năng chịu lực ăn nhai lớn (hơn cả răng thật). Đồng thời, răng này cải thiện được tình trạng răng bị xuất huyết, đen viền nướu sau thời gian sử dụng của dòng răng sứ kim loại.

Răng sứ titan có mấy loại? Nên chọn loại nào? 3
Nên lựa chọn thực hiện làm răng sứ tại nha khoa uy tín. áp dụng dịch vụ theo quy trình chuẩn*

Răng sứ titan Margin

Đây là loại răng kết hợp hài hòa giữa kim loại và sứ cao cấp, với phần lõi bên trong được làm từ hợp kim titanium và bên ngòai phần lõi được phủ nhiều lớp sứ Margin. Margin là hệ thống sứ được phát triển và sản xuất bởi các công ty hàng đầu thế giới về công nghệ nha khoa, bao gồm: Procera AllZircon, Yorba Linda, Nobel Biocare USA, Calif, GC America, Alsip…

Trên đây là lời giải đáp thắc mắc răng sứ titan có mấy loại nha khoa muốn chia sẻ đến Sỹ Thanh. Mỗi loại răng sứ đều có những tính chất, đặc điểm riêng phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng người. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên trực tiếp đến tại trung tâm nha khoa, thực hiện thăm khám và nhận tư vấn hợp lý nhất từ bác sĩ chuyên môn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ Veneer
Bọc răng sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer là gì?Những ưu điểm của bọc răng sứ VeneerBọc răng sứ Veneer được sử dụng trong trường hợp nào? Bọc răng