SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng sứ veneer có tốt không? Áp dụng cho các trường hợp nào?

Theo dõi tại:

Răng sứ veneer có tốt không? Em muốn thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa nên muốn tìm hiểu một số thông tin cơ bản về dịch vụ. Nghe nói hiện này răng sứ veneer cải thiện màu răng khá tốt nhưng không phải ai cũng phù hợp với loại răng này. Vậy bác sĩ cho em hỏi nếu răng bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh thì có nên bọc răng sứ hay không. Mong được bác sĩ giải đáp! (Hồng Nhung – Bình Thạnh, Tp HCM)

Chào Hồng Nhung!

Cảm ơn bạn đã quan tâm chia sẻ nguyện vọng phục hình răng sứ cũng như gửi câu hỏi răng sứ veneer có tốt không về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu hơn các thông tin về loại răng sứ này cũng như có quyết định thẩm mỹ đúng đắn, dưới đây là những tư vấn của nha khoa chúng tôi:

Răng sứ veneer có tốt không? Áp dụng cho các trường hợp nào? 1
Các trường hợp có thể dán răng sứ hiệu quả*

Bọc răng sứ veneer có tốt không?

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại răng sứ được dùng trong phục hình thẩm mỹ nha khoa. Mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng biệt, khiến khách hàng dễ bị hoang mang trong việc chọn cho mình một sản phẩm ưu việt. Chắc hẳn, bạn đã từng nghe đến răng sứ Veneer, vậy mặt dán răng sứ Veneer có tốt không?

Kỹ thuật bọc răng với mặt dán sứ veneer là giải pháp hiệu quả để khắc phục triệt để tình trạng răng đen, bị ố vàng theo thời gian hoặc các lý do khách quan thông qua việc dán mặt sứ Veneer lên vùng răng cần điều trị. Răng sứ Veneer tốt ở điểm là mang lại hàm răng trắng sáng cho bạn mà không ảnh hưởng gì nhiều đến bề mặt ngoài của răng, không làm mòn đi răng.

Bạn không còn phải lo ngại về mặt dán răng sứ Veneer có tốt không nữa khi phương pháp này là bước kết hợp tuyệt vời giữa việc dán sứ và các giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ trước đây. Miếng dán Veneer là những lớp sứ mỏng (chỉ từ 0.3 – 0.6mm), được dán trực tiếp lên bề mặt răng cần điều trị. Lớp răng sứ Veneer này còn giúp bảo vệ được răng thật, hạn chế các tác nhân gây hại cho răng. Có thể nói, răng sứ Veneer thật sự là giải pháp tốt, đáng tin cậy để khách hàng lựa chọn.

Răng sứ veneer có tốt không? Áp dụng cho các trường hợp nào? 2
Hình thức dán răng sứ*

Áp dụng cho các trường hợp nào?

Chất liệu sứ Veneer được xem là thành tựu nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh nha. Mặt dán hay răng sứ veneer còn gọi là Laminate được áp dụng khá phổ biến trên thế giới, nhất là ở những nước có ngành nha khoa phát triển. Hiện nay, mặt dán sứ veneer cũng xuất hiện rộng rãi tại Việt Nam và có nhiều nha khoa đưa kỹ thuật này vào phục hình răng miệng thành công cho khách hàng. Theo đó, phương pháp này được khuyên áp dụng trong các trường hợp sau đây:

– Tình trạng răng ố vàng quá lâu, sử dụng liệu trình tẩy trắng răng nhưng không thể đem lại hiểu quả.

– Răng xỉn màu, ngả màu vàng đục do dùng nhiều thuốc kháng sinh, hút thuốc, uống trà, chất kích thích….

– Răng bị mòn cạnh, mòn mặt do cắn, chân răng ngắn.

– Răng bị nứt nẻ, bể, mẻ do va đập hoặc chịu lực mạnh từ bên ngoài.

– Răng bị lệch lạc nhẹ, phát triển không đều, hình dạng bất thường, không thể áp dụng phương pháp niềng răng hoặc dán mặt sứ để tiết kiệm thời gian điều trị.

– Răng mọc thưa, có kẽ hở giữa các răng gây mất thẩm mỹ.

Răng sứ veneer có tốt không? Áp dụng cho các trường hợp nào? 3
Răng sứ veneer cho màu sắc và hình dạng tự nhiên*

Trên đây là thông tin nha khoa chia sẻ nhằm giúp Hồng Nhung trút bỏ thắc mắc răng sứ veneer có tốt không của mình. Bạn có thể trực tiếp đến tại trung tâm, thực hiện thăm khám, kiểm tra cụ thể tình trạng răng miệng và nhận tư vấn cụ thể từ bác sĩ về trường hợp của mình. Các thắc mắc khác về dịch vụ phục hình răng sứ, hãy liên hệ về trung tâm nha khoa để được giải đáp.

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN