SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng sứ veneer là gì? Loại răng này có ưu điểm gì?

Theo dõi tại:

Răng sứ veneer là gì? Răng cửa em không may bị mòn khiến em cảm thấy mất tự tin. Do đó, em muốn thực hiện bọc răng sứ cho răng cửa"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">bọc răng sứ cho răng cửa để cải thiện thẩm mỹ đồng thời bảo vệ răng. Nghe nói hiện nay có loại răng sứ veneer mang tính thẩm mỹ rất cao. Song em không biết trường hợp của em có nên bọc răng sứ hay không"}" data-sheets-formula="=HYPERLINK(R[0]C[-3];R[0]C[-4])">có nên bọc răng sứ hay không với loại răng này. Mong được bác sĩ chia sẻ các thông tin cần biết về dịch vụ. Em xin cảm ơn! (Mỹ Ngọc – Quảng Bình)

Chào Mỹ Ngọc!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề nha khoa mình đang gặp phải cũng như nguyện vọng thẩm mỹ của mình về tại trung tâm nha khoa. Để giúp bạn hiểu rõ răng sứ veneer là gì cũng như các thông về dịch vụ bọc răng sứ veneer, nha khoa xin được chia sẻ như sau:

Răng sứ veneer là gì? Loại răng này có ưu điểm gì? 1
Hình thức dán răng sứ veneer*

Răng sứ veneer là gì?

Khi tìm hiểu về răng sứ Veneer là gì, chắc hẳn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên bởi phương pháp phục hình này khá đơn giản so với các phương pháp phục hình răng sứ khác nhưng hiệu quả mang lại rất cao. Răng sứ Veneer là phương pháp phục hình răng thẩm mỹ dùng một lớp sứ mỏng có mặt trước và màu sắc giống răng thật rồi thao tác dán trực tiếp lên bề mặt ngoài của răng có khiếm khuyết, cố định thông qua lớp keo chuyên dụng.

Thực hiện dán răng veneer, bạn không chỉ cải thiện được hiệu quả vấn đề về thẩm mỹ, hoàn thiện chức năng ăn nhai. Mà đồng thời, nhờ áp dụng công nghệ 3D hiện đại vào quá trình thăm khám và thiết kế nên mặt dán răng sứ Veneer 3D đạt độ chính xác đến từng mm, giúp bạn sở hữu hàm răng khỏe mạnh, phòng ngừa các bệnh lý răng miệng về sau.

Răng sứ veneer là gì? Loại răng này có ưu điểm gì? 2
Răng sứ veneer có màu sắc tự nhiên*

Răng sứ veneer có ưu điểm gì?

Là một trong các dòng răng sứ cao cấp, răng sứ veneer được biết đến với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Độ thẩm mỹ cao: Răng sứ Veneer có thiết kế vừa khít ôm sát cùi răng thật, màu sắc tự nhiên giống với răng thật tạo nên sự hài hòa trên cung hàm, người ngoài nhìn vào rất khó nhận ra.

Mài răng ít, bảo tồn được răng thật: Đối với các loại răng sứ khác cần mài răng khá nhiều, gây lo sợ cho người thực hiện, nhưng đối với mặt dán sứ Veneer, được thiết kế khá mỏng, chỉ dày từ 0.5 – 0.6 mm nên không cần mài răng nhiều. Điều này giúp mô răng thật được giữ lại tối đa và hạn chế cảm giác ê buốt, đau đớn răng khi thực hiện.

Đảm bảo việc ăn nhai của răng bình thường: Với phương pháp bọc Veneer răng sứ, việc thực hiện các hoạt động ăn nhai và cảm nhận thức ăn luôn được đảm bảo.

Răng sứ veneer là gì? Loại răng này có ưu điểm gì? 3
Nên lựa chọn thực hiện dán sứ tại nha khoa uy tín*

Tuổi thọ của mặt dán răng sứ Veneer rất cao, trung bình từ 10 – 15 năm và nếu được phục hình bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, chăm sóc đúng cách thì có thể duy trì trọn đời. Ngoài ra, răng sứ loại này còn bám chắc trên thân răng, không bị kênh hở, không dễ bị bong nhờ chất liệu kết dính đặc biệt, không dễ bị hóa lỏng làm rơi miếng dán.

Trên đây là thông tin răng sứ veneer là gì cũng như các ưu điểm của loại răng này nha khoa muốn chia sẻ đến Mỹ Ngọc. Bọc răng sứ veneer là kỹ thuật phục hình đòi hỏi độ chính xác cao nên để có kết quả như mong đợi, bác sĩ phục hình phải có trình độ tay nghề cao và giàu kinh nghiệm. Hơn nữa, răng sứ được sử dụng cũng đóng một vai trò rất quan trọng quyết định kết quả thẩm mỹ. Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn phải lựa chọn kỹ lưỡng trung tâm nha khoa uy tín để có được kết quả như mong đợi.

 

 

 

 

 

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bọc răng sứ Veneer
Bọc răng sứ Veneer

Bọc răng sứ Veneer là gì?Những ưu điểm của bọc răng sứ VeneerBọc răng sứ Veneer được sử dụng trong trường hợp nào? Bọc răng