SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Răng vàng có tẩy trắng được không? Bí quyết giúp tẩy trắng răng

Theo dõi tại:
Răng vàng có tẩy trắng được không là băn khoăn đầu tiên của nhiều khách hàng không may gặp phải trường hợp răng bị nhiễm màu do thuốc kháng sinh. Cũng như các dịch vụ nha khoa khác, tẩy trắng răng được chỉ được thực hiện thông qua chỉ định của nha sĩ và nguyện vọng của khách hàng. Để biết phương pháp này có áp dụng hiệu quả trong trường hợp của mình hay không, hãy theo dõi những chia sẻ của nha sĩ dưới đây!

Tẩy trắng răng là dịch vụ nha khoa thẩm mỹ được đông đảo khách hàng tin chọn hiện nay. Thông qua việc sử dụng thuốc tẩy trắng được kiểm nghiệm an toàn với sức khỏe con người cùng sự hỗ trợ kích hoạt của năng lượng ánh sáng hiện đại, phương pháp này loại bỏ các chuỗi nối đôi tạo màu trên răng, trả lại màu răng trắng sáng cho bạn chỉ trong khoảng 30 – 45 phút.

Răng vàng có tẩy trắng được không? 1
Phương pháp tẩy trắng răng hiện đại

Răng vàng có tẩy trắng được không?

Sở hữu những chiếc răng mang khuyết điểm về màu sắc khiến bạn cảm thấy thiếu tự tin với khuôn mặt thiếu thẩm mỹ. Đồng thời tình trạng này kéo dài còn là nguyên nhân gây nên mùi hôi miệng trong giao tiếp và các bệnh lý răng miệng khác. Đây là lý do nhiều người mong muốn thực hiện tẩy trắng răng để khắc phục các vấn đề nói trên. Vậy răng vàng có tẩy trắng được không?

Tẩy trắng được bác sĩ chỉ định áp dụng hiệu quả cho các trường hợp răng bị ố vàng, xỉn màu do thực phẩm, các loại thức uống có chứa phẩm màu, chất kích thích. Trong một số trường hợp răng bị nhiễm vàng, phương pháp này cũng áp dụng khá hiệu quả, mang lại hàm răng trắng sáng đầy thẩm mỹ.

Răng vàng có tẩy trắng được không? 2
Răng ố vàng, nhiễm màu gây mất thẩm mỹ*

Tuy nhiên, không phải mọi trường hợp đều có thể tham gia tẩy trắng răng an toàn. Theo thông tin từ bác sĩ chuyên khoa, dịch vụ tẩy trắng răng không nên áp dụng với phụ nữ mang thai, những người có cơ địa không ổn định hoặc mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm trong khoang miệng. Trường hợp răng bị nhiễm màu quá nặng, áp dụng tẩy trắng răng cũng không mang lại hiệu quả cao.

Làm gì để duy trì kết quả tẩy trắng răng?

Câu trả lời cho thắc mắc răng vàng có tẩy trắng được không là có thể nếu bạn có tình trạng sức khỏe ổn định. Tuy nhiên, sau khi thực hiện tẩy trắng răng, để duy trì kết quả răng trắng lâu dài, người bệnh cần thực hiện chăm sóc răng miệng theo chế độ phù hợp.

Cần thực hiện chải răng đúng cách bằng bàn chải mềm theo hướng dẫn của bác sĩ nha khoa, sử dụng chỉ nha khoa và nước súc miệng chuyên dụng sau mỗi bữa ăn để đảm bảo khoang miệng được sạch khuẩn. Bên cạnh đó, bạn cần áp dụng cạo vôi răng theo định kỳ 2 lần/năm.

Răng vàng có tẩy trắng được không? Bí quyết giúp tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng bị vàng*

Một chế độ ăn uống hợp lý cũng rất quan trọng để bảo toàn kết quả tẩy trắng răng được lâu dài, nên ăn nhiều rau xanh, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể. Ngoài ra, phải hạn chế được các loại thức ăn có chứa phẩm màu, các loại nước uống chứa ga/cồn và cần tránh sử dụng chất kích thích. Khi gặp phải các vấn đề về răng miệng, bệnh nhân cần liên hệ với nha sĩ để được khắc phục kịp thời.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN