SỨC KHỎE CHO MỌI NHÀ

< 149A Linh Đông, Phường Linh Đông, TP. Thủ Đức >

Sứ Veneer phục hồi thẩm mỹ bảo tồn răng thật

Theo dõi tại:
Sứ Veneer phục hồi thẩm mỹ bảo tồn răng thật. Để mang lại một diện mạo mới cho răng, đảm bảo chất lượng và tuổi thọ của răng mới nhưng lại không làm tổn thương đến răng thật – sứ Veneer phục hồi thẩm mỹ bảo tồn răng thật sẽ là giải pháp ưu việt đáp ứng tốt những yêu cầu trên.

Mặt dán sứ Veneer phục hồi thẩm mỹ được đánh giá là sự lựa chọn phù hợp cho những răng khiếm khuyết về hình thể.

Sứ Veneer phục hồi thẩm mỹ bảo tồn răng thật

Những khiếm khuyết thường gặp trên răng như: răng nhiễm kháng sinh nặng; răng thưa hở kẽ nhẹ; răng bị nứt, vỡ, mẻ không quá lớn…sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ không nhỏ, gây ảnh hưởng cho quá trình ăn nhai và vệ sinh răng miệng… Trong những trường hợp này, bạn có thể sử dụng mặt dán sứ Veneer để khắc phục.

Sứ Veneer phục hồi thẩm mỹ bảo tồn răng thật
Mặt dán sứ Veneer yêu cầu mài răng rất ít

Mặt dán sứ Veneer có màu trắng trong tự nhiên

Mặt dán sứ Veneer được chế tác 100% từ sứ cao cấp có độ trong, sáng tự nhiên giống màu ngà răng thật. Đặc biệt, trên bề mặt sứ còn được tạo những gợn sóng nhỏ giống bề mặt răng sinh lý càng giúp nâng cao sự tự nhiên cho răng mới.

Vì vậy, mặt dán sứ Veneer vừa giúp khắc phục những nhược điểm của răng sứ vừa tái tạo thẩm mỹ một cách rất tự nhiên cho răng mới.

Sứ Veneer phục hồi thẩm mỹ bảo tồn răng thật
Sứ Veneer có màu trắng tự nhiên

Mặt dán sứ Veneer bảo tồn răng thật tối đa

Thay vì phải mài toàn bộ bề mặt răng như kỹ thuật bọc răng sứ thì mặt dán sứ Veneer chỉ yêu cầu mài một phần men răng ở mặt trước của răng. Tỷ lệ mài răng chỉ khoảng 0.3 – 0.6 mm, sau đó bác sĩ sẽ đắp mặt dán Veneer có độ dày tương ứng lên trên bề mặt răng giúp “che giấu” đi khuyết điểm. Vì thế, so với phương pháp trước đây, mặt dán Veneer được đánh giá là bảo vệ răng thật tối đa.

So sánh phương pháp làm mặt dán Veneer và kỹ thuật bọc răng sứ

  • Về độ bền

Độ bền của mặt dán Veneer sứ có thể duy trì trong khoảng từ 10 năm hoặc thậm chí lâu hơn nếu bạn biết cách chăm sóc và bảo vệ răng tốt.

Theo quan niệm chung, đúng là bọc được cả toàn răng thật sẽ bền chắc hơn vì nó phục hình cho toàn bộ răng. Nhưng kỹ thuật này phù hợp trong những trường hợp răng bị tổn thương nặng, răng sau khi được điều trị bệnh lý (sâu răng, viêm tủy…) hay răng bị mòn men nặng cần được bảo vệ.

Sứ Veneer phục hồi thẩm mỹ bảo tồn răng thật
Mặt sán sứ veneer mỏng có màu sắc tự nhiên*
  • Về tỉ lệ mài răng thật

Với những chiếc răng có vấn đề về màu sắc bên ngoài hay gặp khiếm khuyết về hình thể nhưng lại khỏe mạnh thì kỹ thuật bọc răng sứ lại không phải là sự lựa chọn thông minh nhất. Bởi phương pháp này yêu cầu phải mài toàn bộ bề mặt răng với tỷ lệ mài răng lớn.

Trong khi đó, kỹ thuật Veneer lại chỉ yêu cầu mài 1 lớp rất mỏng ở mặt trước của răng nên sẽ không làm tổn thương đến tủy răng bên trong, không tác động nhiều đến cấu trúc răng. Vì vậy mà phương pháp này bảo vệ tối đa cho mô răng thật.

Sứ Veneer phục hồi thẩm mỹ bảo tồn răng thật
Mặt dán Veneer yêu cầu mài một lớp rất mỏng
  • Về hiệu quả thẩm mỹ

Mặt dán sứ Veneer phục hồi thẩm mỹ cho mặt trước của răng, còn bọc răng sứ phục hình cho toàn bộ bề mặt răng. Vì vậy, với những trường hợp răng bị khuyến khuyết nhẹ thì mặt dán Veneer sẽ là sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn.

Chú thích: Mỗi khách hàng sẽ cho một kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của từng người

BÀI VIẾT LIÊN QUAN